• Hướng Dẫn Khai Quang Kim Bài CÁT TINH CAO CHIẾU giải trừ tai ách

  Tác giả: Tamlinhso
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 4 10, 2019
  A- A+

  Trong Tử Vi Đẩu số thì Cát Tinh Sao Chiếu là những vì sao tinh tú có sức mạnh phù trợ rất tốt, giúp hóa giải vận hạn, tránh được sao xấu. Chỉ cần được sao cát tinh soi chiếu thì sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, có thể chuyển hung thành cát, hóa giải được những sao xấu trong vận đời của chúng ta.  


  Hướng Dẫn Khai Quang Kim bài treo cửa CÁT TINH CAO CHIẾU giải trừ tai ách

  Ý nghĩa và tác dụng của Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu


  Công năng: Hóa giải phong thủy 2 cửa nhà đối diện nhau, mang khí tốt vào nhà, hóa giải vận hạn cho gia chủ.

  Cát Tinh Sao Chiếu có ý nghĩa nhận được sự tốt lành may mắn, sử dụng kim bài Cát Tinh Sao Chiếu là vật phẩm giúp sự nghiệp có Cát Tinh Quý Nhân phò trợ, trong phong thủy thờ dù là người theo chính trị, kinh doanh hay là làm công ăn lương,.... thờ kim bài Cát Tinh Sao Chiếu đều có sự phát triển tốt, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Treo kim bài Cát Tinh Sao chiếu giúp mang khí tốt vào nhà, hóa giải vận hạn, có thể hóa giải sát khí, hóa giải 2 cửa nhà đối nhau,… 

  Tại bài viết này Tâm Linh Số sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu và cách khai quan Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu treo cửa trấn trạch, hóa giải, phò trợ công danh sự nghiệp.


  Hướng dẫn sử dụng Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu

  Gia chủ sau khi mua Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu về có thể nhờ thầy pháp có chuyên môn để khai quang hoặc nếu không có điều kiện để nhờ thầy về khai quang thì gia chủ cũng có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để tự khai quang và treo Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu cho ngôi nhà mình. Tại Tâm Linh Số chúng tôi có cung cấp sản phẩm Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu chất lượng cao chất liệu bằng đồng nguyên chất, quý khách có thể yên tâm khi đặt hàng tại Tâm Linh Số.

  Bước 1: Chọn ngày giờ hoàng đạo để khai quang và treo Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu (bạn có thể xem lịch vạn sự hoặc tra trên mạng ngày tốt). Nên chọn khai quang và treo Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu vào ngày rằm hoặc mùng một, thời điểm trước 9h sáng.

  Bước 2: Chuẩn bị đồ lễ cúng hoa quả trái cây, trà hoặc rượu đặt lên bàn thờ gia tiên. Nếu gia đình không có bàn thờ hoặc bàn thờ quá nhỏ thì có thể chuẩn bị 1 chiếc bàn rồi bày hoa quả, trà, rượu, chén đựng đầy gạo để thắp nhang.

  Bước 3: Làm sạch Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu bằng loại bột tẩy uế chuyên dụng, hoặc cách đơn giản tại nhà là dùng gừng giã nhỏ cho vào trong rượu trắng rồi lấy khăn sạch thấm vào rượu để lau Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu. Sau đó dùng khăn sạch thấm nước lọc lau lại. Tiếp tục dùng khăn sạch khác lau khô vật phẩm.

  Để Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu lên trên dĩa sạch và đặt lên bàn thờ để cầu khấn xin phép treo Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu.

  Cách khấn khai quang Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu

  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Con lạy chín phương trời, mười phương Phật,
  Cung thỉnh : Chư vị Phật Thánh thập phương hải hà vô lượng
  Bản gia Ngũ phương ngũ thổ Long mạch, Tiền Hậu Địa chủ Tài thần.
  Hôm nay nhân cát nhật lương thần, Tín chủ con là:…………………
  Cùng toàn gia trú tại: ………………………
  Tâm thành tiến lễ cầu Phật Thánh Tôn thần giáng lâm Linh Bài Cát Tinh Sao Chiếu, tiếp phúc lộc giáng linh an nhập vào Linh Bài Cát Tinh Sao Chiếu, giải ách trừ tai, thu hút cát khí cho toàn gia chúng con niên niên bình an mạnh khỏe, giải chư nạn sự tán chư hung, tống nạn thị phi khẩu thiệt, thu hút cát, sinh, vượng khí, tiêu trừ nghiệp dữ, mừng đón duyên lành, cho toàn gia chúng con đắc thủ sự nghiệp hanh thông, sinh khí hưng long, bình an thông thuận, thủ đắc may mắn, chiêu tài tiến bảo, nhân khang vật thịnh. (Gia chủ muốn cầu khấn gì thì khấn theo ý nguyện).
  Chúng con xin rập đầu khánh bái!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Như vậy đã hoàn thành việc khai quang kim bài Cát Tinh Sao Chiếu. Đợi nhang tàn gần hết thì xin thỉnh Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu xuống để treo lên cửa nhà, lưu ý là Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu cần treo phía trên cùng bên ngoài cửa chính, hoặc ở văn phòng làm việc, treo hướng hình người ra ngoài.

  Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu là vật phẩm được nhiều người thờ và bày trí trong phong thủy đặc biệt là những người người muốn có sự thăng tiến trong sự nghiệp, hay người làm chính trị, quản trị nhân sự,.... Ngoài ra còn có tác động tích cực đến tinh thần người chủ, giúp họ luôn giữ được sự bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi trường hợp để làm nên việc lớn. 

  Nếu bạn đang tìm hiểu về Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu và cần tư vấn về Mua Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu, cách treo Kim bài Cát Tinh Sao Chiếu thì nên tham khảo tại Tâm Linh Số, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất cho bạn.
  👉Link xem sản phẩm và đặt hàng tại: https://www.lazada.vn/shop/tam-linh-so/
  👉Link xem sản phẩm và đặt hàng tại: https://www.tamlinhso.vn/
 • 0 bình luận cho " Hướng Dẫn Khai Quang Kim Bài CÁT TINH CAO CHIẾU giải trừ tai ách "