• Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng vật phẩm, linh vật do dự án số hóa đời sống tâm linh TÂM LINH SỐ cung cấp. TÂM LINH SỐ rất biết ơn vì những gì anh chị đã tin tưởng và ủng hộ, cũng như có niềm tin vào những giá trị tâm linh mà TÂM LINH SỐ mang lại.

  Người xưa có câu:"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", mặc dù trong đời sống hàng ngày, mỗi ngày trôi qua, những điều chúng ta nhận được đều đến từ những việc chúng ta làm, chúng ta hành động, nói ra, thể hiện. Tuy nhiên vẫn có những vấn đề mang phạm trù tâm linh, may mắn, ảo ảnh xảy ra với mà chúng ta không thể nào có thể lý giải được, và chúng ta có niềm tin rằng, những điều xảy ra đó đến từ những giá trị tâm linh, một thế lực tâm linh đã tạo ra sự ảnh hưởng.

  Nếu chúng ta tôn trọng, tin tưởng, thì biết đâu chừng, những giá trị tâm linh từ thế giới tâm linh đó sẽ luôn dõi theo, phù hộ độ trì cho chúng ta để cuộc sống của chúng ta luôn vững bền, suôn sẽ, an lành, mọi chuyện hanh thông, công thành danh toại.

  Mặc dù tâm của chúng ta mới là điều quan trọng trong việc thỉnh cầu tâm linh, nhưng khi sử dụng vật phẩm, ấn phẩm, linh vật từ TÂM LINH SỐ, một số vật phẩm, ấn phẩm, linh vật có thể sử dụng ngay, nhưng cũng có một số vật phẩm và linh vật cần phải khai quang, điểm nhãn, kích hoạt, khai báo, trì chú...thì mới mang lại giá trị sử dụng tốt nhất, vì lúc đó sức mạnh tâm linh từ các vật phẩm, ấn phẩm đó sẽ được khai mở ra, mang lại giá trị vô cùng lớn.

  Dưới đây là những bài hướng dẫn mà TÂM LINH SỐ đã soạn sẵn và hướng dẫn quý Anh chị, Cô bác cách sử dụng các vật phẩm, ấn phẩm sao cho hiệu quả nhất. Quý Anh chị và Cô bác có thể đọc cũng như làm theo hướng dẫn, nếu có bất cứ thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu ở phần bình luận bên dưới, TÂM LINH SỐ sẽ giải đáp nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể:

  Hướng dẫn khai quang, điểm nhãn, niệm chú

 • 9 nhận xét to ''Hướng dẫn sử dụng, khai quang, niệm chú vật phẩm"

  ADD COMMENT
  1. Dùng vật phẩm tâm linh này như thế nào... Có phải khai Quang niệm trú không.. Nếu phải khai Quang và niệm trú thì làm ở đâu vậy.

   Trả lờiXóa
  2. Lam sao coi ngày tốt xấu để khai hoang ty hưu vậy

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. Dạ anh chị tra trên mạng lịch vạn sự hoặc lịch ngày tốt xấu là có đó ạ

    Xóa
  3. Mình nhận được sản phẩm rồi nhưng ko tìm thấy hướng dẫn sử dụng

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. CHo mình hướng dẫn sử dụng tấm thảm trải phong phủy trước cửa

    Xóa
  4. Cách sử dụng kim bài ngủ lộ thần tài

   Trả lờiXóa
  5. MIẾNG DÁN ĐIỆN THOẠI PHẬT HOÀNG THẦN TÀI TÀI LỘC - ĐÃ CHÚ
   Sử dụng sao

   Trả lờiXóa
  6. Lệnh phù hộ thân sử dụng sau vậy... muốn biết cách sử dụng...?

   Trả lờiXóa