• Tuổi nào phạm hạn sao Thái Tuế năm 2019?

  Tác giả: Tâm Linh Số
  Xuất bản: Thứ Sáu, tháng 3 01, 2019
  A- A+
  Hạn thái tuế là năm hạn mà tuổi của mỗi con giáp đều sẽ gặp phải tùy theo năm. Khi sao Thái Tuế phạm vào tuổi nào thì người sinh vào những tuổi đó sẽ gặp phải nhiều vận xui rủi, trắc trở quanh năm. Đối với năm Kỷ Hợi 2019 này thì sao hạn chiếu vào những tuổi nào? Cùng Tâm Linnh Số tìm hiểu xem những con giáp nào phạm phải vận hạn sao Thái Tuế và tìm cách hóa giải hạn Thái Tuế năm 2019 chuẩn xác nhất nhé.

  Tuổi nào phạm hạn sao Thái Tuế năm 2019 và cách hóa giải vận hạn thái tuế


  Dân gian có câu: "Thái Tuế đương đầu, tọa vô hỷ khủng hữu họa", nghĩa là trong năm phạm Thái Tuế thì không có chuyện gì được suông sẻ. Vì thế mà con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2019 này sẽ gặp đủ chuyện bất thuận, xui xẻo bủa vây, không được như ý…

  Tuổi nào phạm hạn sao Thái Tuế năm 2019?

  Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế… tất cả đều là xấu cho người phạm phải.

  Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, những con giáp không may phạm Thái Tuế là 4 con giáp tuổi Hợi, Tỵ, Thân, Dần.

  Tuổi Hợi: năm bản mệnh (năm tuổi), Phạm Thái Tuế 2019, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

  Đường tình duyên lận đận, trắc trở, chuyện tình cảm, gia đình thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.
  Đường sự nghiệp dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, các mối quan hệ xã giao cũng gặp phiền toái, công việc sự nghiệp phải đương đầu với khó khăn, áp lực.
  Sức khỏe của người tuổi Hợi Phạm Thái Tuế 2019 năm nay đi đâu làm gì cũng phải cẩn thận kẻo gặp tai họa.

  Tuổi Tỵ: Xung Thái Tuế, chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

  Vấn đề lớn nhất đối với người tuổi Tỵ trong năm phạm thái tuế 2019 này là dễ bị hao tài, tiền chi ra nhiều hơn thu vào. Nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, làm ăn hay đầu tư tiền bạc vào bất cứ lĩnh vực nào. Nếu không cúng sao giải hạn cầu độ trì thì vào thời điểm cuối năm là lúc mà tài chính của người tuổi Tỵ lâm vào khủng hoảng nặng nề.

  Trong cuộc sống của người tuổi Tỵ năm 2019 này dễ rơi vào trạng thái áp lực và mệt mỏi luôn đè nặng lên vai. Đường tình cảm cũng gặp trắc trở, xung đột. Trong công việc thì nên tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc các mối quan hệ xã giao cũng cần cẩn trọng. Nên tránh dính dáng đến pháp luật thì khó tránh khỏi họa quan tụng, lao tù.

  Tuổi Thân: Hại Thái Tuế, nhân duyên không tốt, dễ gây mâu thuẫn, bị hiểu lầm, thị phi bủa vây, tiểu nhân hãm hại.

  Trong năm Hại Thái Tuế 2019 này, người tuổi Thân vận trình giảm sút, tai họa tiềm ẩn khắp nơi khó có thể đạt được điều mình mong muốn.

  Đường công việc, sự nghiệp của người tuổi thân năm 2019 này vô cùng bất lợi, gặp khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp.

  Cuộc sống năm nay thường gặp chuyện thị phi. Sức khỏe không ổn định có thể gặp nhiều vấn đề phải đi bệnh viện.

  Tuổi Dần: Phá Thái Tuế, tiền tài, tình duyên, các mối quan hệ xã giao bị phá hoại nghiêm trọng.

  Theo tử vi 2019 của người tuổi Dần phạm Thái Tuế năm nay thì đường tình duyên khá lận đận, rối bời. Tinh thần bất ổn và gặp một số vấn đề xấu về sức khỏe.

  Trong năm này thì những người thuộc 4 con giáp này thường gặp điều không may liên quan đến sức khỏe, công danh, tiền bạc và tình cảm. Vì vậy mà những người tuổi Hợi, Thân, Dần, Tỵ nên hết sức chú ý cẩn trọng và nên làm lễ cúng sao giải hạn Thái Tuế.

  Làm sao để giải hạn Thái Tuế?

  Để giải được kiếp hạn sao Thái Tuế 2019 thì chúng ta cần phải dâng sao giải hạn Thái Tuế tinh quân để giảm bớt những vận xấu trong năm này, cúng cầu tai qua nạn khỏi, được phù hộ độ trì để hóa hải vận hạn cầu mong yên ổn.

  Bộ giải hạn Thái Tuế - Cúng sao giải hạn linh nghiệm

  Bộ giải hạn Thái Tuế là sản phẩm được cung cấp bởi Tâm Linh Số bao gồm đầy đủ các pháp khí cúng giải hạn Thái Tuế giúp người phạm hạn sao Thái Tuế cúng đúng chuẩn cho những người phạm tuổi Thái Tuế năm 2019. Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm thì hãy yên tâm đặt ngay tại Tâm Linh Số nhé. 

  Ngoài ra cần làm nhiều điều thiện và hành sự thận trọng để vượt qua hạn trong năm phạm Thái Tuế.

  Cách làm cúng giải hạn phạm Thái Tuế

  Để hóa giải được vận hạn sao Thái Tuế thì bạn hãy đọc ở bài viết bên dưới để được hướng dẫn chi tiết về ngày giờ cúng giải hạn Thái Tuế, cách bày mâm cúng sao Thái tuế và hướng dẫn đọc văn khấn giải hạn phạm Thái tuế nhé.

  @Chuyên mục Tâm Linh Số
  Copyright @TamLinhSo.Com
  Nơi chia sẽ Pháp duyên - vật phẩm Phật giáo - Phong thủy - Văn hóa phẩm tâm linh

 • 0 bình luận cho " Tuổi nào phạm hạn sao Thái Tuế năm 2019? "