• Hướng dẫn khai quang điểm nhãn TỲ HƯU phong thủy

  Tác giả: Tâm Linh Số
  Xuất bản: Thứ Bảy, tháng 3 30, 2019
  A- A+
  Trong phong thủy thì Tỳ Hưu là linh vật mang cát khí, tài lộc và thịnh vượng đến cho chủ. Bên cạnh chiêu nạp tiền tài thì trưng bày tượng Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, hóa giải "Ngũ hoàng đại sát", xua đuổi khí xấu và bảo trợ cho gia đình. Vì vậy mà việc trưng bày thờ cúng tượng Tỳ Hưu đã trở nên phổ biến trong các gia đình. Trong bài viết này Tâm linh số sẽ hướng dẫn cho bạn cách khai quang điểm nhãn tượng Tỳ Hưu phong thủy để nó có thể phát huy công năng chiêu nạp tài lộc, thu hút vượng khí vào cho gia đình bạn.

  Tâm Linh Số hướng dẫn khai quang điểm nhãn tượng tỳ hưu phong thủy chiêu tài

  Các khách hàng tại Tâm Linh Số thường băng khoăn không biết cách khai quang điểm nhãn vật phẩm tượng Tỳ Hưu phong thủy như thế nào và mọi người thường nghĩ rằng để khai quang được tượng Tỳ Hưu phong thủy thì cần phải đưa lên chùa, phải nhờ thầy cúng khai quang chứ gia chủ không thể khai quang,... thì điều đó không hoàn toàn đúng, vì nếu có điều kiện thì bạn có thể nhờ thầy khai quang, còn không thì chúng ta vẫn có thể tự khai quang được tại nhà. Vì vậy tại bài viết này Tâm linh số xin chia sẽ và hướng dẫn cho các bạn tự khai quang điểm nhãn tượng Tỳ Hưu phong thủy một cách đơn giản mà chính xác đúng bài hiệu nghiệm.

  Ý nghĩa Tỳ Hưu phong thủy

  Tỳ Hưu phong thủy là một trong những linh vật có khả năng chiêu nạp tài lộc, đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp, bảo trợ sức khỏe,thu hút vượng khí và còn có tác dụng trấn hạch rất tốt. Đây là một vật phẩm phong thủy được rất nhiều người sử dụng để trang trí trong nhà, văn phòng công ty, cửa hàng,... để thu hút tiền tài về cho gia đình, phò trợ chủ làm ăn phát đạt, canh giữ nhà cửa và hóa giải những khí xấu.

  Cách bày trí Tỳ Hưu trong phong thủy

  Tỳ Hưu nên được đặt ở các vị trí hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Trưng bày tượng tỳ hưu ở vị trí sạch sẽ, thoáng mát, nên đặt ở bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa, đặt ở bàn làm việc, công ty, cửa hàng,... để gia tăng tài lộc, bảo trợ sức khỏe, phù trợ công danh sự nghiệp và chiêu nạp của cải vào cho gia chủ.

  Điều cần tránh khi bày trí tượng Tỳ Hưu phong thủy

  Tỳ hưu là linh vật có linh tính rất cao vì vật không nên đặt tượng Tỳ hưu ở những nơi thiếu không khí, các vị trí không sạch sẽ, tránh việc di chuyển vị trí tượng tỳ hưu và cần tránh sờ tay vào tượng Tỳ hưu.
  Tượng Tỳ Hưu phong thủy được bán tại Tâm Linh Số

  Hướng dẫn KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN TỲ HƯU PHONG THỦY

  Để Tỳ Hưu có thể phát huy tốt công năng phong thủy, chúng ta cần khai quang điểm nhãn tượng tỳ hưu phong thủy đúng cách. Bạn có thể làm tại nhà như sau:
  • Chọn ngày giờ hoàng đạo (bạn có thể tra trên mạng)
  • Chuẩn bị đồ lễ cúng hoa quả trái cây, rượu đặt lên bàn thờ.
  • Tẩy uế cho Tỳ hưu bằng bột tẩy uế chuyên dụng hoặc cách đơn giản hơn là dùng 1 thau nước sạch bỏ vào 1 ít muối rồi đặt tượng Tỳ hưu vào rửa sạch, sau đó dùng vải sạch lau khô.
  • Dùng tấm vải đỏ hoặc dây ruy băng đỏ bịt mắt Tỳ hưu lại.
  • Đặt tượng Tỳ hưu hướng mặt tượng Tỳ hưu quay mặt vào phía bàn thờ Thần Tài, (nếu nhà không có bàn thờ Thần Thài thì có thể đặt ở bàn thờ gia tiên hoặc kê chiếc bàn để làm lễ là được).
  • Thắp 3 cây nhang rồi khấn: Tín chủ con là: ....., Địa chỉ:.... Hôm nay là ngày...... tháng...... năm...; tín chủ con thành tâm xin phép các vị thần linh được khai quang điểm nhãn và trưng bày tượng Tỳ Hưu để trấn trạch, chiêu tài. 
  • Sau đó đọc trì chú Bài chú khai quang Tỳ Hưu:
  Kim quang nhất khí, Tỳ hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.
  Kim quang nhị khí, Tỳ hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.
  Kim quang tam khí, Tỳ hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.
  Sau khi đọc chú xong thì hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm khấn cầu ước điều mình mong muốn được phù trợ. Chú ý người cúng phải thật thành tâm cầu khấn thì mới linh nghiệm.

  Khấn vái xong thì quay mặt Tỳ Hưu hướng ra phía mình. Dùng miếng vải sạch thấm một chút nước trà hoặc nước chè rồi chấm lần lượt vào mắt trái và mắt phải Tỳ Hưu, lặp lai như vậy 3 lần.

  Tay trái giữa mình Tỳ hưu, tay phải nhẹ nhàng xoa đầu Tỳ hưu theo ngược chiều kim đồng hồ, lặp lại 3 lần rồi tháo dây vải đỏ ra.

  Nhang tàn hơn nữa cây thì thỉnh tượng xuống mang đặt ở vị trí muốn trưng bày. Như vậy là hoàn tất việc khai quang điểm nhãn cho tượng Tỳ Hưu phát huy năng lực phong thủy trấn trạch, mang tài lộc vào nhà cho gia chủ.

  Vậy là Tâm Linh Số đã hướng dẫn xong các bước khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu phong thủy chiêu tài một cách đơn giản để bạn tự làm ở nhà vì không phải ai cũng có điều kiện để nhờ thầy cúng cả. Hãy yên tâm mua các vật phẩm phong thủy và đặc biệt là Tỳ Hưu phong thủy tại cửa hàng Tâm Linh Số nhé.

  Nếu bạn có nhu cầu mua các vật phẩm phong thủy tượng tỳ hưu chiêu tài thì nên tham khảo tại Tâm Linh Số nhé. Tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn các loại tượng Tỳ hưu phong thủy hợp tuổi để bạn lựa chọn với giá thành hợp lý, chất lượng và uy tín.

   
  Tỳ hưu bằng đồng đặc cao cấp


  Các mẫu tượng Tỳ hưu phong thủy chiêu tài, bảo trợ sức khỏe được bán tại Tâm Linh Số 

  @Chuyên mục Tâm Linh Số
  Copyright @TamLinhSo.Com
  Nơi chia sẽ Pháp duyên - vật phẩm Phật giáo - Phong thủy - Văn hóa phẩm tâm linh
 • 0 bình luận cho " Hướng dẫn khai quang điểm nhãn TỲ HƯU phong thủy "