• Khi bà bầu nằm mơ thấy các tình huống xấu xảy ra với thai nhi

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Hai, tháng 1 14, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ bà bầu nằm mơ thấy các tình huống xấu xảy ra với con & ngủ nằm mơ thấy bị lạc mất con
  Giải mã giấc mơ bà bầu nằm mơ thấy các tình huống xấu xảy ra với con & ngủ nằm mơ thấy bị lạc mất con

  Nếu bạn đang mang thai và trong giấc mơ của bạn mơ thấy những điều không may xảy ra với thai nhi hoặc con của mình hay bạn nằm mơ thấy những cơn ác mộng gây tổn thương đến em bé của bạn trong giấc mơ? Bạn cảm thấy sợ hãi và bất an đối với những gì đã xảy ra trong mơ? Các bà bầu hãy bình tĩnh và tránh căng thẳng nhé. Tâm Linh Số sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn và điềm báo về giấc mơ  thấy các tình huống xấu xảy ra với em bé trong giấc ngủ của bạn. Cùng khám phá ý nghĩa và điềm báo sau mỗi giấc mơ nhé!

  Bà bầu nằm mơ thấy các tình huống xấu xảy ra với con mình

  Một thống kê nhiều nhất đối với giấc mơ của phụ nữ mang thai là những giấc mơ
  Cơn ác mộng điển hình khiến các bà bầu lo sợ thường xuất hiện trong giai đoạn quý thứ 3 của thai kỳ đó là những giấc mơ như để lạc mất con, con bị té hoặc đáng sợ hơn là mơ chỉ vừa mới sinh con ra nhưng con lại qua đời trong giấc mơ của bạn..vv.  

  Những cơn ác mộng này thật sự tồi tệ với tâm lý của những người phụ nữ đang khao khát được làm mẹ. Tuy nhiên, bạn đừng quá sợ hãi và bất an đối với những giấc mơ này nhé, vì đây thực chất chỉ là một biểu hiện tự nhiên bên trong bạn xuất phát từ lo lắng thái quá và tâm lý chưa sẵn sàng trở thành một người mẹ tốt trong tương lai. Có lẽ bạn đang cảm thấy choáng ngợp và sợ rằng mình chưa đủ khả năng để gánh vác vai trò cao cả của một ngươi mẹ. 

  Một lần nữa những giấc mơ kiểu này không phải là một sự phản ánh đúng cách bạn sẽ là một người mẹ như thế nào ở thực tế mà chỉ là do tâm trí căng thẳng của bạn khiến nó tạo ra những cơn ác mộng không lành. Bạn đừng nên bất an sẽ ảnh hưởng đến thai nhi của bạn đấy nhé.
  Chuyên mục giải mã giấc mơ của phụ nữ mang thai
  Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Khi bà bầu nằm mơ thấy các tình huống xấu xảy ra với thai nhi "