• Giải mã bà bầu nằm mơ thấy động vật lớn

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Hai, tháng 1 14, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ bà bầu nằm mơ thấy các loài động vật lớn & ngủ nằm mơ thấy điều lạ
  Giải mã giấc mơ bà bầu nằm mơ thấy các loài động vật lớn & ngủ nằm mơ thấy điều lạ

  Bạn đang mang thai và trong giấc mơ của bạn mơ thấy các loài động vật lớn hoặc nằm mơ thấy các điều lạ xuất hiện trong giấc mộng của mình? Bạn cảm thấy băng khoăn về ý nghĩa và hàm ý của giấc mộng này? Tâm Linh Số sẽ giúp bạn giải mã những ý nghĩa về giấc mơ thấy các loài động vật lớn trong giấc ngủ của bạn. Cùng khám phá ý nghĩa và điềm báo sau mỗi giấc mơ của phụ nữ mang thai nhé!

  Bà bầu nằm mơ thấy các loài động vật lớn & điều lạ

  Nếu ở trong giai đoạn quý thứ hai của thai kỳ, các bà bầu thường mơ về những loại động vật nhỏ bé như mèo, chó, chuột...thì những giấc mơ về các loài động vật to lớn có tần suất phổ biến hơn trong giai đoạn thai kỳ ở quý thứ ba. Những giấc mơ về hình ảnh cá voi, chú voi to lớn hay khủng long... hoặc các vật thể lạ, các tòa nhà cao chót vót, nhà máy, xe buýt và xe tải càng xuất hiện thường xuyên hơn trong những giấc mơ của bạn. 

  Thực tế những giấc mơ này đang phản ánh việc bụng của bạn đang ngày càng phát triển to ra và cách bạn đang di chuyển cũng trở nên nặng nề hơn. Ở quý thứ ba này các loài động vật thậm chí có thể nói chuyện trong giấc mơ của bạn, điều này biểu thị sự tăng trưởng của bé trong bụng bạn, giống như một sự liên kết rằng bạn đang cảm nhận được các phản ứng của bé ở trong bụng của mình.

  Chuyên mục giải mã giấc mơ của phụ nữ mang thai
  Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Giải mã bà bầu nằm mơ thấy động vật lớn "