• Hướng dẫn khai quang điểm nhãn TƯỢNG VOI phong thủy

  Tác giả: Tâm Linh Số
  Xuất bản: Thứ Bảy, tháng 3 30, 2019
  A- A+
  Trong phong thủy thì linh vật tượng Voi có ý nghĩa rất lớn và đa công năng về mọi mặt, nó là biểu tượng mang lại may mắn, thành công, vượng con cái, giữ lửa vợ chồng, linh vật Voi phong thủy cũng tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ được yêu mến và tôn kính. Voi cũng được xem là một trong thất bảo của Phật Giáo và là một trong những con vật quý được dâng tặng Đức Phật. Trong bài viết này Tâm linh số sẽ hướng dẫn cho bạn cách khai quang điểm nhãn tượng Voi phong thủy để nó có thể phát huy công năng chiêu nạp tài lộc, thu hút vượng khí vào cho gia đình bạn.


  Ý nghĩa tượng Voi phong thủy

  Theo phong thủy thì linh vật Voi được tin rằng nó mang phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh. Voi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường, vì thế có thể dùng tượng voi phong thủy để chiêu vượng vận khí.
   
  Trưng bày tượng phong thủy Voi trong nhà có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời.

  Bên cạnh ý nghĩa may mắn, voi còn có biểu tượng cho quyền lực và danh tiếng của người chủ gia đình. Vì thế, sự hiện hữu của voi phong thủy trong nhà tượng trưng cho may mắn khi tất cả khát vọng được hoàn thành.

  Voi cũng được xem là biểu tượng tuyệt vời của sự may mắn về con cái, vợ chồng, gắn kết tình duyên nam nữ. Trong phong thủy cho rằng những gia đình gặp cảnh hiếm muộn, khó có con hoặc mong chờ đường con cái, tình duyên, vợ chồng,... thì nên đặt cặp tượng voi phong thủy hoặc tranh ảnh của voi trong phòng ngủ sẽ tăng khả năng sinh sản con cái, gắn kết tình cảm vợ chồng, hôn nhân. 

  Tượng voi phong thủy còn mang nguồn năng lượng giúp hóa giải mâu thuẫn, bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Nếu gia đình nào vợ chồng căng thẳng, mâu thuẫn nên bày tượng voi phong thủy để hóa giải.

  Các khách hàng tại Tâm Linh Số thường băng khoăn không biết cách khai quang điểm nhãn vật phẩm tượng Voi phong thủy như thế nào và mọi người thường nghĩ rằng để khai quang được tượng Voi phong thủy thì cần phải đưa lên chùa, phải nhờ thầy cúng khai quang chứ gia chủ không thể khai quang,... thì điều đó không hoàn toàn đúng, vì nếu có điều kiện thì bạn có thể nhờ thầy khai quang, còn không thì chúng ta vẫn có thể tự khai quang được tại nhà. Vì vậy tại bài viết này Tâm linh số xin chia sẽ và hướng dẫn cho các bạn tự khai quang điểm nhãn tượng Voi phong thủy một cách đơn giản mà chính xác đúng bài hiệu nghiệm.

  Hướng dẫn KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN TƯỢNG VOI PHONG THỦY

  Để Voi có thể phát huy tốt công năng phong thủy, chúng ta cần khai quang điểm nhãn tượng Voi phong thủy đúng cách. Bạn có thể làm tại nhà như sau:
  • Chọn ngày giờ hoàng đạo (bạn có thể tra trên mạng)
  • Chuẩn bị đồ lễ cúng hoa quả trái cây, rượu đặt lên bàn thờ.
  • Tẩy uế cho Voi bằng bột tẩy uế chuyên dụng, nước tắm tượng hoặc cách đơn giản hơn là dùng 1 thau nước sạch bỏ vào 1 ít muối rồi đặt tượng Voi vào rửa sạch, sau đó dùng vải sạch lau khô.
  • Dùng tấm vải đỏ hoặc dây ruy băng đỏ bịt mắt Voi lại.
  • Đặt tượng Voi hướng mặt tượng Voi quay mặt vào phía bàn thờ gia tiên hoặc kê chiếc bàn để làm lễ là được.
  • Thắp 3 cây nhang rồi khấn: Tín chủ con là: ....., Địa chỉ:.... Hôm nay là ngày...... tháng...... năm...; tín chủ con thành tâm xin phép các vị thần linh được khai quang điểm nhãn và trưng bày tượng Voi để trấn trạch, chiêu tài lộc, cầu con cái. 
  • Sau đó đọc trì chú Bài chú khai quang tượng Voi:
  Kim quang nhất khí, Voi cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.
  Kim quang nhị khí, Voi phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.
  Kim quang tam khí, Voi điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.
  Sau khi đọc chú xong thì hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm khấn cầu ước điều mình mong muốn được phù trợ. Chú ý người cúng phải thật thành tâm cầu khấn thì mới linh nghiệm.

  Khấn vái xong thì quay mặt Voi hướng ra phía mình. Dùng miếng vải sạch thấm một chút nước trà hoặc nước chè rồi chấm lần lượt vào mắt trái và mắt phải Voi, lặp lai như vậy 3 lần.

  Tay trái giữa mình Voi, tay phải nhẹ nhàng xoa đầu Voi theo ngược chiều kim đồng hồ, lặp lại 3 lần rồi tháo dây vải đỏ ra.

  Nhang tàn hơn nữa cây thì thỉnh tượng xuống mang đặt ở vị trí muốn trưng bày. Như vậy là hoàn tất việc khai quang điểm nhãn cho tượng Voi phát huy năng lực phong thủy trấn trạch, mang tài lộc vào nhà cho gia chủ.

  Vậy là Tâm Linh Số đã hướng dẫn xong các bước khai quang điểm nhãn cho Voi phong thủy chiêu tài một cách đơn giản để bạn tự làm ở nhà vì không phải ai cũng có điều kiện để nhờ thầy cúng cả. Hãy yên tâm mua các vật phẩm phong thủy và đặc biệt là Voi phong thủy tại cửa hàng Tâm Linh Số nhé.
 • 0 bình luận cho " Hướng dẫn khai quang điểm nhãn TƯỢNG VOI phong thủy "