• Hướng Dẫn Khai Quang Kim Bài THIÊN QUAN TỨ PHƯỚC đúng chuẩn

  Tác giả: Tâm Linh Số
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 4 10, 2019
  A- A+
  Trong phong thủy trấn trạch nhà cửa thì Kim Bài Thiên Quan Tứ Phước là một vật phẩm phong thủy có công năng mạnh trong việc trấn trạch, bảo vệ nhà cửa, thu hút linh khí cho gia chủ và còn là bảo vật có sức mạnh cản phá lại phong thủy của các loại gương bát quái. Tại bài viết này Tâm Linh Số sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của kim bài thiên quan tứ phúc và cách khai quan thiên quan tứ phước treo cửa trấn trạch, hóa giải.

  Hướng dẫn cách khai quan kim bài Thiên Quan Tứ Phước đúng chuẩn

  Ý nghĩa của kim bài Thiên Quan Tứ Phúc

  Kim bài Thiên Quan Tứ Phúc hay còn gọi là Thiên quan tứ phước, 4 từ "Thiên Quan Tứ Phúc" cũng đủ nói lên ý nghĩa của nó là "Trời ban phước lành", trong phong thủy thì đây là một pháp khí mang công năng rất mạnh và lành tính.

  Tác dụng của Thiên Quan Tứ Phúc

  Theo trường phái phong thủy học lưu ý rằng khi hai nhà có cửa chính đối diện nhau thì ắc hẳn có một chủ sẽ gặp vận suy, tức là một trong hai nhà sẽ gặp vận khí không tốt. Tuy nhiên với đời sống hiện tại thì việc nhà cửa đối diện nhau như chung cư, nhà phố,... các nhà đối diện nhau là chuyện bình thường và không thể nào tránh được, vì vậy mà trong phong thủy có cách hóa giải đó là gia chủ cần treo kim bài Thiên Quan Tứ Phước ở phía trước cửa chính để giúp sinh khí vào cho ngôi nhà của mình đồng thời không gây tổn hại gì đến nhà đối diện hay những nhà xung quanh.

  Ngoài ra, kim bài Thiên Quan Tứ Phúc còn có tác dụng trấn trạch, hóa giải các loại gương bát quái từ nhà đối diện hoặc từ các nhà bên cạnh.

  Vậy để mua được kim bài Thiên Quan Tứ Phúc thì chúng ta nên mua ở đâu và cách khai quang Thiên Quan Tứ Phúc như thế nào. Thì Tâm Linh Số sẽ hướng dẫn cho bạn cách khai quang kích hoạt kim bài Thiên Quan Tứ Phúc nhé.

  Hướng dẫn cách tự khai quang kim bài Thiên Quan Tứ Phúc

  Gia chủ sau khi mua kim bài Thiên Quan Tứ Phước về có thể nhờ thầy pháp có chuyên môn để khai quang hoặc nếu không có điều kiện để nhờ thầy về khai quang thì gia chủ cũng có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để tự khai quang và treo kim bài Thiên Quan Tứ Phúc cho ngôi nhà mình. Tại Tâm Linh Số chúng tôi có cung cấp sản phẩm Kim Bài Thiên Quan Tứ Phúc chất lượng cao, quý khách có thể yên tâm khi đặt hàng tại Tâm Linh Số.

  Chọn ngày giờ hoàng đạo để khai quang và treo kim bài Thiên Quan Tứ Phước (bạn có thể xem lịch vạn sự hoặc tra trên mạng). Nên chọn khai quang và treo kim bài Thiên Quan Tứ Phước vào ngày rằm hoặc mùng một, thời điểm rạng sáng khi mặt trời chưa mọc sẽ tốt hơn.

  Chuẩn bị đồ lễ cúng hoa quả trái cây, rượu đặt lên bàn thờ gia tiên. Nếu gia đình không có bàn thờ hoặc bàn thờ quá nhỏ thì có thể chuẩn bị 1 chiếc bàn rồi bày hoa quả, rượu, chén đựng đầy gạo để thắp nhang.

  Tẩy uế Thiên Quan Tứ Phước bằng loại bột tẩy uế chuyên dụng, hoặc cách đơn giản tại nhà là dùng gừng giã nhỏ cho vào trong rượu trắng rồi lấy khăn sạch thấm vào rượu để lau kim bài Thiên Quan Tứ Phước. Sau đó dùng khăn sạch thấm nước lọc lau lại. Tiếp tục dùng khăn sạch khác lau khô vật phẩm.

  Để kim bài Thiên Quan Tứ Phước lên trên dĩa sạch và đặt lên bàn thờ để cầu khấn xin phép treo kim bài Thiên Quan Tứ Phước.

   Kim Bài Thiên Quan Tứ Phúc chất lượng cao, quý khách có thể yên tâm khi đặt hàng tại Tâm Linh Số

  Cách khấn khai quang Thiên Quan Tứ Phước

  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Con lạy chín phương trời, mười phương Phật,
  Cung thỉnh : Chư vị Phật Thánh thập phương hải hà vô lượng
  Bản gia Ngũ phương ngũ thổ Long mạch, Tiền Hậu Địa chủ Tài thần.
  Hôm nay nhân cát nhật lương thần, Tín chủ con là:…………………
  Cùng toàn gia trú tại: ………………………
  Tâm thành tiến lễ cầu Phật Thánh Tôn thần giáng lâm Linh Bài Thiên Quan Tứ Phước, tiếp phúc lộc giáng linh an nhập vào Linh Bài Thiên Quan Tứ Phước, giải ách trừ tai, thu hút cát khí cho toàn gia chúng con niên niên bình an mạnh khỏe, giải chư nạn sự tán chư hung, tống nạn thị phi khẩu thiệt, thu hút cát, sinh, vượng khí, tiêu trừ nghiệp dữ, mừng đón duyên lành, cho toàn gia chúng con đắc thủ sự nghiệp hanh thông, sinh khí hưng long, bình an thông thuận, thủ đắc may mắn, chiêu tài tiến bảo, nhân khang vật thịnh. (Gia chủ muốn cầu khấn gì thì khấn theo ý nguyện).
  Chúng con xin rập đầu khánh bái!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Nam mô a di Đà Phật!
  Như vậy đã hoàn thành việc khai quang kim bài Thiên Quan Tứ Phúc. Đợi nhang tàn gần hết thì xin thỉnh Thiên Quan Tứ Phúc xuống để treo lên cửa nhà, lưu ý là Thiên Quan Tứ Phúc cần treo phía trên cùng bên ngoài cửa chính nhé.

  Nếu bạn đang tìm hiểu về Thiên Quan Tứ Phước và cần tư vấn về mua Thiên Quan Tứ Phước, cách treo Thiên Quan Tứ Phúc thì nên tham khảo tại Tâm Linh Số, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất cho bạn.


  Kim Bài Thiên Quan Tứ Phúc tại cửa hàng Tâm Linh Số

  @Chuyên mục Tâm Linh Số
  Copyright @TamLinhSo.Com
  Nơi chia sẽ Pháp duyên - vật phẩm Phật giáo - Phong thủy - Văn hóa phẩm tâm linh
 • 0 bình luận cho " Hướng Dẫn Khai Quang Kim Bài THIÊN QUAN TỨ PHƯỚC đúng chuẩn "