• Có nên tin vào điềm báo giấc mơ và ý nghĩa giấc mơ không? - P1

  Tác giả: Trứng Vịt
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Giấc mơ là điều gì đó quen thuộc, nhưng cũng là bí ẩn hàng triệu năm qua, từ khi hành tinh chúng ta được hình thành, mọi sự vật, mọi động vật và sau này là con người đều trải qua những giấc mơ. Đến tận hôm nay vẫn chưa ai có thể lý giải rõ ràng về giấc mơ chính xác là gì và nó phản ánh gì cũng như cảnh báo điều gì đến chúng ta.

  Giấc mơ của bạn đang nói về điều gì?
  Giấc mơ của bạn đang nói về điều gì?

  Theo một nghiên cứu, một người càng thông minh, càng có nhiều trải nghiệm sống thì họ mơ càng nhiều, ngay cả những loài động vật quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta như chó, mèo, heo, bò, trâu, ngựa...thậm chí là gà, vịt hay cá heo, cá voi...đều trải qua những giấc mơ, chứng tỏ rằng cuộc sống của những loài động vật quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta đã và đang phản ánh đúng quy luật tiến hóa của vũ trụ, có thể giấc mơ là tiền đề để tiến hóa.

  Ngoài ra giấc mơ còn thể hiện rằng, chính nó giúp chúng ta mãi mãi tồn tại, mãi mãi sống, giúp não bộ chúng ta duy trì hoạt động, không làm não bị ngưng đọng trong bất cứ khoảnh khắc nào, giúp luôn luôn nóng như động cơ, sẵn sàng phục vụ chủ nhân của nó...các bạn thử nghĩ như một chiếc xe ô tô, xe máy nếu để qua đêm không đề sẽ khó nổ máy, thì nếu như não chúng ta không mơ khi ngủ, không hoạt động thì việc khởi động lại nó cũng sẽ trở nên khó khăn hơn, vậy nên mới có trường hợp nhiều người khi suy nhược, mệt mõi sẽ rất khó nhớ được những giấc mơ của mình.

  Giấc mơ đóng vai trò như duy trì sự sống của chúng ta khi ngủ, nhưng theo kinh nghiệm hàng ngàn năm qua, giấc mơ còn phản ánh một thế giới khác trong cuộc sống của chúng ta, đó là kiếp trước, kiếp sau, quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Một phần nào đó trong giấc mơ của chúng ta sẽ giúp chúng ta ghi nhớ, ám ảnh, phản ánh, dự báo cuộc sống của chúng ta một phần nào. Giống như  nếu con người trải qua một điều gì đó tốt đẹp, hay thường xuyên suy nghĩ về điều gì đó, hay làm gì đó xấu, bất hạnh...thì giấc mơ sẽ hiện ra như là điều để nhắc lại chúng ta.

  Chắc chắn rằng nhiều bạn bổng dưng một ngày nào đó dạo bước trên đường, một sự kiện nào đó bổng dưng xảy ra, và ta lại cảm thấy rằng ta đã thấy nó ở đâu rồi, ta nghi ngờ và suy nghĩ...vâng, đó chính là giấc mơ của bạn đã tái hiện điều đó, dù tỷ lệ chính xác không cao, nhưng nói lên rằng, có mối liên kết nào đó giữa cuộc sống của bạn và giấc mơ, điềm báo, những cảnh báo.

  Thực ra không phải bất cứ lúc nào chúng ta cũng phân loại được giấc mơ của mình, không phải lúc nào cũng phân loại được giấc mơ phản ánh và giấc mơ điềm báo, nên dù nhiều người mơ thấy giấc mơ cũng xảy ra những hiểu lầm hay không quan tâm để né tránh những điều không may và đón nhận những điều may trong cuộc sống.

  Để chúng ta có thể phân biệt được, trước hết cần rèn luyện được một đầu óc minh mẫn, tập quen nhớ lại những gì đã mơ, sau đó liên kết nó lại, vì mọi giấc mơ tuy cảm thấy không logic, nhưng khi suy nghĩ kỹ, nó lại rất logic và liên quan đến một vấn đề nào đó trong cuộc sống của chúng ta. Nếu chúng ta mơ thấy những sự vật rõ ràng, ông bà, tổ tiên, động vật, hiện tượng thời tiết, thần linh, linh vật, vấn đề xui xẻo....thì hãy nhớ và phân tích thật kỹ, đa phần những giấc mơ này liên quan đến điềm báo cho chúng ta, sẽ rất hệ trọng nếu chúng ta không chú ý đến những giấc mơ đó, vì nó sẽ cảnh báo cho chúng ta điều gì sắp xảy ra trong cuộc đời...

  Phần 2 tiếp tục cập nhật....
 • 0 bình luận cho " Có nên tin vào điềm báo giấc mơ và ý nghĩa giấc mơ không? - P1 "