• Tôi mơ thấy người thân, người đã mất thường xuyên?

  Tác giả: Nhà Phù Thủy
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Nhiều bạn thắc mắc với GiaiMaGiacMo.Com rằng họ thường xuyên mơ thấy người thân, người đã mất trong giấc ngủ của họ. Thậm chí nhiều người đã mất lâu, nhưng vẫn mơ trong giấc mơ như ngày hôm qua, vẫn khuôn mặt, hình dáng, giọng nói đó, vậy có điều gì bí ẩn đằng sau giấc mơ này?

  Đa số các bạn đều cảm thấy thắc mắc, cảm xúc và có chút sợ hãi, một phần vì nghi ngờ rằng mình bị ám ảnh, một phần rằng sợ bị ai đó theo sau hay hãm hại. Nên cuộc sống có thể sẽ bị xáo trộn sau khi ngủ vì chưa tìm ra được lời giải đáp đích thực cho việc mơ thấy người mất trong giấc mơ của mình.

  Và GiaiMaGiacMo.Com xin có đôi lời thế này, trước hết chúc mừng bạn vì giấc mơ này, đây là giấc mơ hiếm có, ít người có thể mơ được, đặc biệt có người muốn mơ, muốn hồi ức lại nhưng không được, thì việc bạn mơ thấy người thân, người đã mất của mình chính là một điềm tốt, đây là giấc mơ lành cũng như báo hiệu nhiều điều.

  Giấc mơ về người đã mất nói gì về cuộc sống của bạn?
  Giấc mơ về người đã mất nói gì về cuộc sống của bạn?

  Điều này cũng có thể nói rằng bạn thường xuyên suy nghĩ về người thân đã mất đó, bạn hay tưởng nhớ về người đó hoặc có tâm tư gì đó mà chưa giải quyết được, điều này thường sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn, nên bạn không nên quá lo lắng hay sợ gì cả.

  Nếu bạn có giấc mơ này, điều này chứng tỏ rằng bạn là người sống tình cảm, biết suy nghĩ cho người khác cũng như hay lo lắng, trong cuộc sống bạn có nhiều người quý mến, nhưng bạn cũng có nhiều mâu thuẫn bên trong con người của mình, bạn cần nghỉ ngơi, giải tỏa trước những áp lực trong cuộc sống để có thể đón nhận những niềm vui sắp tới.

  Một điều hơi tâm linh một chút, có nghĩa là khi bạn mơ giấc mơ về người đã khuất thường xuyên, có thể là người đã mất rất yêu quý bạn, đặc biệt họ tin tưởng bạn và muốn gửi gắm điều gì đó cho bạn trong cuộc sống. Nên bạn cần tìm hiểu xem trước khi mất người kia có gửi gắm hay còn trăn trở điều gì không, nếu có hãy cố gắng hoàn thành nó cho họ.

  Ngoài ra còn một bí mật nữa, đó là nếu bạn thường mơ thấy giấc mơ này, mơ thấy ông bà, người thân đã mất của mình, thì bạn là người cực kỳ quan trọng và cực kỳ được người trên yêu quý cũng như hỗ trợ. Bạn đừng thắc mắc tại sao đi đâu cũng có người giúp đỡ, đi đâu cũng vượt qua được hoạn nạn, đó chính là những người thân này luôn dõi theo bạn để bảo vệ, che chở cho bạn đó.

  Cuối cùng xin chúc mừng các bạn, nếu các bạn thường xuyên mơ giấc mơ về người thân, người đã mất, bạn đã có một cuộc sống may mắn, thành công. Hãy đón nhận nó và giúp đỡ thêm nhiều người khác trong cuộc đời của mình nữa bạn nhé, chúc một ngày tốt lành...
 • 0 bình luận cho " Tôi mơ thấy người thân, người đã mất thường xuyên? "