• Giải mã giấc mơ thấy hình ngũ giác & nằm ngủ mơ thấy hình lục giác

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 1 16, 2019
  A- A+
  Trong giấc mơ của bạn mơ thấy những hình lục giác hoặc mơ thấy mình đang vẽ hình lục giác thể hiện ý nghĩa gì nhỉ? Nếu điều này khiến bạn cảm thấy băng khoăn, cùng khám phá tại sổ mơ giaimagiacmo.com để xem ý nghĩa và điềm báo về giấc chiêm bao này nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy hình lục giác & nằm ngủ mơ thấy mình đang vẽ hình lục giác
  Cùng giaimagiacmo.com mã giấc mơ thấy hình lục giác & nằm ngủ mơ thấy mình đang vẽ hình lục giác đang truyền tải thông điệp gì đến với bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy hình lục giác, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một hình lục giác, giấc mơ này ám chỉ đến những hướng đi hoặc vị trí trong cuộc sống của bạn được đại diện bởi sáu góc, nó là một điềm báo không tốt, bạn sẽ gặp khó khăn từ mọi hướng và cũng là thông điệp cái chết.

  Nằm mơ thấy mình đang vẽ một hình lục giác, điều này thể hiện cảm giác tức giận và bị tổn thương của bạn. Bạn đang cố chạy trốn khỏi một số tình huống đau đớn.

  Hình ngũ giác

  Nằm mơ thấy hoặc đang vẽ hình ngũ giác trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho sức mạnh, quyền năng và sự vững chắc trong cuộc sống. Đây cũng là điềm báo tốt báo hiệu bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình.

  Nằm mơ thấy Lầu Năm Góc ngụ ý rằng bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ trong cuộc sống thực tại. Ngoài ra, Lầu Năm Góc còn tượng trưng cho chính trị và quân sự của Hoa Kỳ. Giấc mơ này của bạn có thể phản ánh đến quan điểm chính trị của bạn.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy hình ngũ giác & nằm ngủ mơ thấy hình lục giác "