• Giải mã giấc mơ thấy đánh cờ & ngủ nằm mơ thấy mình chơi cờ

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 1 16, 2019
  A- A+
  Nằm mơ thấy một bàn cờ hay những quân cờ xuất hiện trong giấc chiêm bao của mình có ý nghĩa và mang điềm báo gì nhỉ? Tại sao trong giấc mơ bạn lại thấy mình đang đánh cờ, nó đang truyền đạt điềm gì đến cho bạn? Tìm hiểu chính xác ý nghĩa giấc mơ tại giaimagiacmo.com xem giấc mơ chơi cờ mang hàm ý gì bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy mình đang đánh cờ & ngủ nằm mơ thấy mình chơi cờ
  Cùng giaimagiacmo.com giải mã giấc mơ thấy mình đang đánh cờ & ngủ nằm mơ thấy những quân cờ đang truyền tải thông điệp gì đến với cuộc sống của bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy bàn cờ, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một bàn cờ, giấc mơ này ám chỉ đến những khía cạnh cá tính của bạn. Bạn đang đấu tranh nội tâm giữa cái thiện và ác, mặt tốt và mặt xấu trong bản thân mình. Nó cũng ngụ ý đến một điều gì đó trong quá khứ mà bạn không muốn ghi nhớ và nó đang trở lại ám ảnh bạn.

  Nếu mơ thấy mình đang đánh cờ thì điều này ám chỉ đến sự trì trệ trong kinh doanh và sức khỏe đang yếu đi.

  Nằm mơ thấy mình đánh cờ thua là điềm báo rằng sẽ có nhiều việc để bạn lo lắng và khó chịu đấy.

  Mơ thấy quân cờ

  Nằm mơ thấy quân cờ trong giấc mơ báo hiệu rằng bạn cần phải có một chiến lược rõ ràng để vượt qua đối thủ của bạn. Ngoài ra giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải đánh giá lại một người phụ nữ nào đó có quan hệ đặc biệt với bạn.

  Mơ thấy chơi cờ vua

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang chơi cờ vua, đây là một điềm báo bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận tình hình trước khi đưa ra quyết định nào đó. Hình vuông màu đen trên bàn cờ tượng trưng cho cực dương và những ô vuông màu trắng của bàn cờ là cực âm, đó chính là trận đấu của bạn trong lĩnh vực kinh doanh, hay cũng có thể là cuộc chiến "tình trường".

  Mơ thấy chơi cờ domino

  Nằm mơ thấy mình chơi cờ domino và bị thua thì đây là dấu hiệu báo rằng bạn sẽ bị người khác lăng mạ và gia đình sẽ gây ra nhiều mối lo lắng cho bạn đấy. Ngoài ra, điều này cũng nhắc nhở bạn nên thận trọng trong quan hệ với người khác phái đấy nhé.

  Còn nếu mơ thấy chơi cờ domino và thắng cuộc thì điều này lại là dấu hiệu cho thấy tính cách hơi phóng đãng của bạn sẽ khiến người thân của mình gặp khốn khổ đấy.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy đánh cờ & ngủ nằm mơ thấy mình chơi cờ "