• Giải mã giấc mơ thấy trời sập & ngủ nằm mơ thấy bầu trời âm u

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Nằm mơ thấy bầu trời ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Tại sao trong giấc mơ bạn lại mơ thấy trời sập hay bầu trời âm u mây đen nhỉ? Tìm hiểu chính xác ý nghĩa giấc mơ tại giaimagiacmo.com xem giấc mơ thấy mình đang nhìn lên bầu trời mang hàm ý gì bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy trời sập & ngủ nằm mơ thấy bầu trời âm u
  Giải mã giấc mơ thấy bầu trời trong xanh hay bầu trời u ám báo hiệu điềm gì? Ngủ nằm mơ thấy mình đang ngẩn mặt lên nhìn trời cao thể hiện ý nghĩa gì với cuộc sống của bạn? Cùng tìm hiểu thêm kiến thức cho mình bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy bầu trời, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang nhìn lên bầu trời trong xanh, giấc mơ này biểu thị niềm hy vọng, khả năng, sự sáng tạo, hòa bình và tự do ngôn luận. Nếu bạn nằm mơ thấy bầu trời có nhiều mây đen và u ám, giấc mơ này báo trước nỗi buồn và rắc rối sẽ ập đến với bạn.

  Nằm mơ nhìn thấy một bầu trời màu xanh trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho hy vọng của bạn, bạn cần phải rèn luyện thêm nhiều phẩm chất tích cực hơn cho bản thân của mình. Giấc mơ này cũng báo hiệu một triển vọng tích cực và một tương lai thịnh vượng.

  Nằm mơ nhìn thấy một bầu trời màu đỏ trong giấc mơ của bạn báo hiệu một mối nguy hiểm. Nó báo trước rằng một cái gì đó đang đi đến hồi kết thúc. 

  Nếu bạn nằm mơ thấy bầu trời màu trắng, giấc mơ này thể hiện những mong muốn mà bạn đang cầu nguyện. Nếu bạn nằm mơ thấy một bầu trời đầy màu sắc, giấc mơ này là biểu hiện sự lãng mạn trong bạn.

  Mơ thấy trời sập

  Nằm mơ thấy trời sập thể hiện sự sợ hãi của bạn. Bạn cảm thấy rằng hy vọng và ước mơ của bạn đã bị tan vỡ. Có lẽ bạn đã quá lý tưởng hóa và giấc mơ này là một nỗ lực để mang bạn trở về với thực tế.

  Mơ thấy vật rơi từ trên trời xuống

  Mơ vật từ trên trời rơi xuống Nằm mơ thấy một cái gì đó đang rơi xuống từ trên trời, giấc mơ này thể hiện thái độ bi quan của bạn. Bạn đang đánh mất quan điểm về một tình huống hay vấn đề nào đó ở hiện tại. Nếu bạn mơ thấy vật đó từ trên trời rớt ngay trúng người bạn, điêu này ám chỉ rằng bạn không thể nhận biết về một số tình huống ở hiện tại. Bạn cần phải nhìn nhận rõ ràng hơn về mọi thứ đang xảy ra trong cuộc sống của mình.

  Mơ thấy ánh sáng bầu trời

  Nằm mơ thấy ánh sáng bầu trời trong giấc mơ của bạn đại diện cho sự giác ngộ. Bạn đang nhận được sự hướng dẫn từ một người có quyền lực hoặc tầm nhìn cao hơn bạn. Giấc mơ cũng cho thấy bạn đang có một niềm tin tâm linh rất cao.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy trời sập & ngủ nằm mơ thấy bầu trời âm u "