• Giải mã giấc mơ thấy trời mưa & ngủ nằm mơ thấy mình bị ướt mưa

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 1 16, 2019
  A- A+
  Trong giấc ngủ của bạn nằm mơ thấy trời đang đổ mưa hay nằm mơ nghe thấy tiếng mưa đang rơi, điều này có ý nghĩa và mang điềm báo gì nhỉ? Tại sao trong giấc mộng của bạn lại mơ thấy mình đang đứng dưới mưa và bị ướt mưa nhỉ? Tìm hiểu chính xác ý nghĩa giấc mơ tại giaimagiacmo.com xem điều này mang điềm báo gì bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy trời mưa & ngủ nằm mơ thấy mình bị ướt mưa
  Giấc mơ thấy trời đang mưa phùn hay mưa lớn tầm tả mang ý nghĩa gì, cùng khám phá xem giấc mơ thấy mình đang đứng dưới mưa hay đi dưới mưa báo hiệu điềm gì cho cuộc sống của bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy trời mưa, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy trời đang mưa hay nghe thấy tiếng mưa rơi, giấc mơ này ngụ ý đến những giọt nước mắt và nỗi buồn bã trong lòng bạn, nó là lời nhắc nhở bạn nên mở lòng mình hơn, hãy tập khoan dung và tha thứ. Ngoài ra, nằm mơ thấy mưa rơi cũng ám chỉ đến khả năng sinh sản, nó cũng báo hiệu một sự đổi mới trong cuộc sống của bạn và sự phát triển trong công việc làm ăn. 

  Mơ thấy mình bị ướt mưa

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị ướt mưa, giấc mơ này mang điềm báo bạn sẽ sớm thát khỏi những rắc rối trong một số vấn đề ở hiện tại, cuộc sống và công việc của bạn sẽ có nhiều triển vọng tốt.

  Mơ thấy mình đi dưới mưa

  Nằm mơ thấy mình đi dưới trời đang mưa, giấc mơ này cho thấy bạn đang nhận thức được nhiều điều quý giá cho bản thân, nó cũng báo hiệu một sự may mắn trong tình yêu.

  Nằm mơ nghe thấy tiếng mưa trên mái nhà ngụ ý đến những ý tưởng đang đơm hoa kết trái trong tâm trí của bạn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy trời mưa vừa tạnh, giấc mơ này mang điềm báo trước công việc của bạn sẽ thuận lợi và phát đạt.

  Mơ thấy mưa axit

  Nếu bạn nằm mơ thấy mưa axit, điều này cảnh báo bạn hãy cẩn thận kẻo bị lừa dối. Có thể bạn đang nuôi dưỡng sự thù hận và trả thù ở trong lòng.

  Mơ thấy cơn mưa xuân

  Nếu bạn nằm mơ thấy một cơn mưa xuân, giấc mơ này mang điềm báo những điều tốt lành, bạn sẽ nhận được nhiều chuyện tốt đẹp trong tương lai.

  Mơ thấy mưa phùn

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy cơn mưa phùn, giấc mơ này cho thấy bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa và không được từ bỏ mục tiêu nửa chừng, nếu bạn cố gắng nỗ lực và kiên nhẫn thì khó khăn ở hiện tại sẽ nhanh chóng qua đi.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy trời mưa & ngủ nằm mơ thấy mình bị ướt mưa "