• Giải mã giấc mơ con Lươn & Ý nghĩa giấc mơ thấy Lươn

  Tác giả: Trứng Vịt
  Xuất bản: Thứ Hai, tháng 1 14, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ con Lươn & ngủ nằm mơ thấy Lươn
  Mơ thấy lương thường mang nhiều hàm ý không may mắn và xấu đó nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy con Lươn thường là những giấc mơ không tốt, nếu bạn mơ thấy con lươn trong giấc mơ thì điều này là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, bạn đang cố gồng mình để thoát ra những khó khăn đó nhưng lại rất khó để thoát ra được.

  Nằm mơ thấy một bầy lươn là điềm báo bạn sắp dính líu đến việc kiện tụng, tranh chấp về một vấn đề gì đó. Bạn nên chú ý để tránh xảy ra xung đột, mâu thuẫn với người khác, vì nó hoàn toàn không có lợi cho bạn.

  Nằm mơ thấy mình đi bắt lươn hay bắt được con lươn là điềm báo bạn nên thận trọng hơn trong một số mối quan hệ với bạn bè hay động nghiệp, có thể họ sẽ làm hại đến danh dự của bạn đấy. Có thể sắp tới bạn sẽ bị tiểu nhân cố tình hãm hại.

  Nằm mơ thấy làm thịt lươn hay ăn thịt lươn ám chỉ đến nhu cầu tình dục của bạn. Ngoài ra, nó cũng cho thấy bạn đang chìm đắm tình cảm vào một người nào đó ở hiện tại.

  Ngủ mơ thấy đi chợ mua lươn hay ai đó cho lươn là lời cảnh báo bạn đang bị vẻ ngoài của ai đó lừa gạt, bạn nên cẩn thận kẻo bản thân chịu nhiều thiệt thòi đau khổ.

  Mơ thấy con lươn chết là điềm sắp có chuyện đau buồn, xui rủi đến với bạn.

  Ngủ mơ thấy hai con lươn quấn lấy nhau ngụ ý ám chỉ mối quan hệ tình cảm giữa bạn với một người khác giới nào đó, có vẻ như đó không phải là tình yêu mà chủ yếu là ham mê về thể xác.

  Xem thêm giấc mơ khác

  Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ con Lươn & Ý nghĩa giấc mơ thấy Lươn "