• Giải mã giấc mơ thấy Máu & Điềm báo giấc mơ thấy Máu

  Tác giả: Trứng Vịt
  Xuất bản: Thứ Hai, tháng 1 14, 2019
  A- A+
  Một bí mật sẽ được Tâm Linh Số giải đáp cho bạn, nhiều bạn hỏi nằm mơ thấy Máu trong giấc ngủ thì có ý nghĩa điềm báo gì? Hãy cùng khám phá qua bài viết Giải mã giấc mơ thấy Máu & nằm ngủ mơ thấy Máu này nha.

  Giải mã giấc mơ thấy Máu & Điềm báo giấc mơ thấy Máu
  Giải mã giấc mơ thấy Máu & nằm ngủ mơ thấy Máu có ý nghĩa gì? Máu đại diện cho sức sống và tình yêu của bạn, nếu bạn mơ về Máu, có thể nó sẽ nói đến 2 điều trên đó nha!

  Có nhiều người quan niệm rằng mơ thấy máu là giấc mơ dữ, báo trước những điều xấu có thể sắp xảy ra. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào về máu cũng có ý nghĩa như vậy. Nằm mơ thấy máu trong giấc mơ đại diện cho cuộc sống, năng lượng cũng như những thất vọng, nổi đau, chết chóc tùy thuộc vào tình huống giấc mơ.

  Nếu bạn nằm mơ thấy từ "MÁU" được viết ra trong giấc mơ, thì điều đó nói lên một số tình huống trong cuộc sống của bạn có thể sẽ không bao giờ thay đổi cả. Nếu cái gì đó được viết bằng máu, thì điều đó nó đại diện cho năng lượng bạn đã đưa tập trung vào một điều gì đó, nó cũng nói rằng bạn đã đầu tư rất nhiều công sức vào một cái gì đó mà bạn không sẵn sàng từ bỏ nó. '

  Mơ thấy máu dính trên tường

  Nếu bạn mơ thấy máu trên tường, đó chính là lời cảnh dành cho bạn đó và có thể có một tình huống mà bạn cần phải đương đầu, bạn không thể tránh được nữa. Cụ thể hơn, nếu máu trên tường phòng tắm, thì Giải Mã Giấc Mơ biết rằng sẽ có một số điều mà bạn cần phải đối diện và mang tính xúc động rất cao.

  Nằm mơ thấy máu vương vãi ở khắp mọi nơi, thì Giải Mã Giấc Mơ ám chỉ rằng bạn đang gặp phải một số căng thẳng trong cảm xúc và điều đó có thể khiến bạn làm ra những chuyện bộc phát tiêu cực.

  Mơ thấy bị chảy máu

  Trong giấc mơ mà bạn đang chảy máu hay mất máu thể hiện rằng bạn đang bị suy kiệt về sức khỏe, sinh lý, năng lượng và cũng có thể phản ánh những tổn thất khác, bao gồm cả mất mát về tinh thần lẫn vật chất. Nó cũng có thể biểu thị sự đối đầu gay gắt giữa bạn và ai đó trong cuộc sống thực. Còn nếu bạn nằm mơ thấy người khác đang chảy máu có nghĩa là có ai đó đang cần bạn giúp đỡ.

  Mơ thấy máu dính lên người

  Nằm mơ thấy máu dính lên người hay áo quần của bạn thì đây là điềm dữ báo trước bạn sẽ sớm gặp tai họa đấy. Hãy thận trọng trong các mối quan hệ và những quyết định trong công việc của mình.

  Mơ thấy hiến máu

  Nếu bạn nằm mơ bạn đang hiến máu, thì điều này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy strees trong người.

  Nếu nằm mơ thấy mình đang được truyền máu thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn cần phải nạp thêm năng lượng và sức sống cho mình, nếu không những áp lực trong cuộc sống sẽ khiến bạn dễ ngục gã đấy.

  Mơ thấy uống máu

  Giải Mã Giấc Mơ trong giấc mơ mà bạn đang uống máu, điều đó chỉ ra rằng bạn có một sự bùng nổ về sức sống và năng lượng. Nếu bạn nằm mơ bạn đang ho ra máu, thì điều đó nó đại diện cho năng lượng bị lãng phí. Bạn đang dành quá nhiều thời gian vào các hoạt động phản tác dụng và không mang lại lợi ích gì. Ngoài ra, nếu bạn thấy máu trên bàn tay của mình, có nghĩa là bạn đang cảm thấy tội lỗi khi làm điều xấu gì đó nhé!

  Phụ nữ ngủ mơ thấy máu

  Phụ nữ thường mơ thấy máu hoặc của một ai đó chảy máu ngay trước hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc trong khi họ đang mang thai. Đối với một người phụ nữ mang thai nói riêng, máu trong giấc mơ là biểu tượng của sức khỏe cuộc sống của sinh linh mà họ đang mang. Những giấc mơ như vậy cũng là một lời nhắc nhở việc chăm sóc con trong bụng tốt hơn.

  Xem thêm giấc mơ khác

  Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
  Copyright @MoThayGi.Com

  Danh mục:

 • 1 nhận xét to ''Giải mã giấc mơ thấy Máu & Điềm báo giấc mơ thấy Máu"

  ADD COMMENT
  1. Nằm mơ thấy mot người bạn đánh nhau chảy máu dạ dày là điềm báo gì ạ

   Trả lờiXóa