• Giải mã giấc mơ người đồng tính & nằm ngủ mơ thấy GAY/LES

  Tác giả: Trứng Vịt
  Xuất bản: Thứ Hai, tháng 1 14, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ người đồng tính & nằm ngủ mơ thấy là GAY / LES? Bạn có đang mơ giấc mơ thấy mình ái nam ái nữ không? GiaiMaGiacMo.Com sẽ giúp bạn giải đáp nhé! 

  Giải mã giấc mơ bị đồng tính & nằm ngủ mơ thấy bị GAY / LES
  Nằm mơ thấy là GAY hay LES đồng tính liên quan đến nỗi lòng trong con người bạn!

  Theo Giải mã giấc mơ là người đồng tính, nếu trong thực tế bạn không phải là người đồng tính nhưng trong giấc mơ bạn thấy mình là người đồng tính, điều này ám chỉ đến những khía cạnh con người thật của bạn, nó thể hiện cho lòng tự trọng, biết chấp nhận và lòng tư bi. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình có cảm giác xa lánh hay không thấy thoải mái với người đồng tính luyến ái, điều này cho thấy bạn đang sợ hãi và lo lắng về vẻ nam tính của bạn (nếu bạn là nam) và nữ tính (nếu bạn là nữ) của mình. Có thể bạn đang gặp một số bất ổn trong mối quan hệ của bạn với người khác giới.

  Mơ thấy người yêu quan hệ với người đồng tính

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy người yêu của mình có quan hệ tình dục với người đồng giới, điều này cho thấy sự lo lắng và sợ hãi của chính bạn khi không được bạn trai quan tâm, đây chỉ là cách mà tiềm thức của bạn muốn buông bỏ hay giải thoát tình cảm của mình một cách dễ dàng hơn vì bạn sợ không có cơ hội với tình yêu của họ.

  Mơ thấy mình quan hệ với người đồng giới

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy chính mình quan hệ với một ai đó là người đồng tính (họ thực sự đồng tính trong cuộc sống thực), điều này cho thấy bạn đang tìm kiếm những phẩm chất đặc biệt từ người này hoặc cố tìm kiếm một cái gì đó mà sẽ không thể đạt được trong mối quan hệ hiện tại của bạn.

  Nếu bạn là người đồng tính trong cuộc sống thực của bạn, thì giấc mơ đó là giấc mơ phản ảnh thực con người của bạn mà thôi, không cần phải lo lắng gì cả nhé!
  Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 2 nhận xét to ''Giải mã giấc mơ người đồng tính & nằm ngủ mơ thấy GAY/LES"

  ADD COMMENT
  1. Xin chào các nhà chiêm tinh của Giải mã giấc mơ! Tôi xin góp ý một chút, đồng tính không phải là bệnh nên kính mong các nhà chiêm tinh đừng dùng từ "bị" để diễn tả nhé, thay vào đó nên dùng "là" thì đọc lên sẽ dễ chịu hơn. Xin cảm ơn!

   Trả lờiXóa
  2. Nặc danh09:30 23/9/16

   Cảm ơn bạn đọc đã góp ý.Chúng tôi xin chỉnh sửa lại, mong bạn đọc thông cảm.

   Trả lờiXóa