• Giải mã giấc mơ thấy cung tên & nằm ngủ mơ thấy bị trúng cung tên

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy cung tên & nằm ngủ mơ thấy bị trúng cung tên
  Giải mã giấc mơ thấy cung tên & nằm ngủ mơ thấy bị trúng cung tên
  Trong giấc mơ của bạn mơ thấy cung tên hay bạn nằm mơ thấy mình bị trúng cung tên? Bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi về ý nghĩa của giấc mơ này? Vậy giấc mơ đó có ý nghĩa gì và nó báo hiệu điều gì cho bạn?

  Giải Mã Giấc Mơ sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn và điềm báo giấc mơ về những điều liên quan đến giấc mơ thấy cung tên. Cùng khám phá ý nghĩa và điềm báo sau mỗi giấc mơ nhé!

  Mơ thấy cung tên

  Nằm mơ rằng bạn đang bắn cung trong giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn đang thiết lập mục tiêu của mình và lập kế hoạch trong cuộc sống. Nó thể hiện lòng quyết tâm và thực hiện mục tiêu của mình.

  Mơ thấy mũi tên

  Nếu bạn mơ thấy một mũi tên trong giấc mơ của bạn đại diện cho các mục tiêu bạn đang tiếp cận và mục tiêu mà bạn đang thiết lập cho chính mình.  Nó còn tượng trưng cho lòng quyết tâm, chỉ đạo và mục tiêu của bạn. Bạn đang có kế hoạch một con đường hướng tới thành công.

  Nếu bạn mơ mình bị trúng mũi tên hay bị cung tên bắn, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ gặp một số căng thẳng và áp lực. Hãy xem xét phần cơ thể mà bạn bị mũi tên đâm trúng.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cung tên bị đứt hoặc bị gãy là điềm báo của sự thất vọng trong một mối quan hệ nào đó, có thể rạn nứt hoặc chia lìa. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên thay đổi về một số quyết định, nếu không thì đây là điềm báo mọi việc sẽ khó khăn hơn với bạn trong thời gian tới. Vì vậy, bạn hãy thận trọng.

  Nếu bạn nằm mơ thấy một mũi tên có hai đầu thì điều này có nghĩa ý tưởng và quan điểm của bạn đang đối lập nhau. Bạn cần phải xem xét trên nhiều góc độ và sâu sắc hơn.

  Trong giấc mơ bạn mơ thấy cảnh mình tìm thấy một đầu mũi tên điều này chỉ đến mục tiêu của bạn đang bị bỏ rơi. Nó tượng trưng cho ý tưởng của bạn mà không bao giờ trở thành hiện thực.

  Chiêm bao thấy cảnh bắn nhau bằng cung tên là ngụ ý sắp có sự tranh giành quyền lực, địa vị xảy ra. Bạn nên cẩn trọng và chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với mọi tình huống không tốt có thể xảy ra.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy cung tên & nằm ngủ mơ thấy bị trúng cung tên "