• Những kinh nghiệm tâm linh được đúc rút và truyền đời từ ngàn xưa là một kho tàng kiến thức quý giá, không chỉ đối với tín ngưỡng văn hóa Đông phương mà tín ngưỡng Tây phương cũng tin vào sự tồn tại của một thế giới tâm linh, tin vào những tín hiệu báo trước điềm xui rủi hay may mắn, những kinh nghiệm này được người cổ xưa truyền tụng trong dân gian từ đời này sang đời khác và cũng được ghi chép lại qua các tài liệu, sách vỡ để giúp người đời sau biết được những điềm báo tốt xấu, may rủi mà phòng tránh rủi ro hay biết nắm bắt kịp thời điềm lành đến với mình.

  Dự báo điềm tốt xấu
  Dự báo những dấu hiệu báo trước điềm tốt xấu, may rủi, hung cát, lành dữ xảy ra với con người

  Điềm báo tâm linh đã được truyền tụng trong dân gian từ thời cổ xưa, bắt nguồn sớm nhất từ nền văn hóa tín ngưỡng Ấn Độ và Hy Lạp, cho đến thời kỳ văn minh Babylon cổ đại thì những giá trị kiến thức cổ xưa được các nhà khoa học nghiên cứu tâm linh sưu tầm, ghi chép lại và tiếp tục kiểm chứng qua hàng ngàn năm tiếp theo, những giá trị này được nhân gian tin rằng rất linh nghiệm và các thế hệ sau tiếp tục ghi chép, sắp xếp và biên soạn thành một cuốn từ điển lưu lại các điềm dự báo điềm may mắn, xui xẻo, lành dữ... Tuy tất cả những điều gọi là điềm báo trước vận may tốt xấu chỉ là lời truyền tụng thông qua kinh nghiệm thực tiễn lưu lại từ ngàn đời xưa và không có lời giải thích nguyên nhân sâu xa nhưng đó là một phần bí ẩn của thế giới tâm linh mà con người có thể không bao giờ nhìn thấy một cách rõ ràng được. Dù muốn hay không thì con người cần phải có niềm tin tâm linh đó là lý do mà người xưa đã dạy rằng có kiêng có lành, làm việc đại sự cần phải xem ngày giờ tốt xấu, xem tuổi tác khắc hợp.... và cả những dấu hiệu báo trước sự việc lành dữ sắp xảy ra để tránh điều bất lợi hay nắm bắt được điềm may đến.

  Thông qua những kiến thức kinh nghiệm mà các nhà khoa học nghiên cứu tâm linh cổ xưa đã truyền lại qua hàng ngàn năm từ thời kỳ nền văn minh cổ đại, đến nay chúng tôi cũng là những người nghiên cứu về các vấn đề tâm linh tín ngưỡng đã tiến hành sưu tầm, sắp xếp và ghi chép một cách hệ thống những giá trị kinh nghiệm dự báo trước điềm tốt xấu, lành dữ, hung cát để mọi người được biết rõ hơn về những dấu hiệu điềm báo đến từ cõi tâm linh. 

  Dưới đây là những dấu hiệu dự báo điềm tốt xấu, lành dữ, may rủi mà chuyên mục nghiên cứu Giaimagiacmo.com của chúng tôi đã tìm hiểu và ghi chép đầy đủ những kinh nghiệm văn hóa tâm linh cổ xưa để mọi người cùng biết đến. Đó là những niềm tin tâm linh mà mọi người cần chú ý để phòng tránh trong cuộc sống, tuy nhiên đây cũng chỉ là những lưu truyền trong dân gian, không có cơ sở khoa học và mọi người không nên quá đặt nặng tính chính xác và thiết thực của nó.

  Xem dự báo điều lành dữ, tốt xấu

  Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
  Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
 • 0 bình luận cho " Dự báo điềm tốt xấu "