• Hôm nay GiaiMaGiacMo.Com sẽ giúp bạn cách phân tích và thấu hiểu giấc mơ của mình. Các bạn chỉ cần làm theo cách hướng dẫn sau là có thể làm chủ và biết được giấc mơ của mình như thế nào rồi nhé!

  1. Xác định các nhân vật trong những giấc mơ của bạn là ai? Hãy tự hỏi mình những người này là ai và tính cách, con người họ thế nào? Có đại diện cho bạn không?Các bạn không biết rằng những nhân vật trong giấc mơ của bạn lại đại diện cho một khía cạnh nào của bạn đó. Nhìn thấy mẹ của bạn trong giấc mơ của bạn, có thể đại diện cho ảnh hưởng của mẹ với bạn. Nó cũng có nghĩa là phẩm chất đặc biệt mà bạn nhìn thấy ở người mẹ của bạn, bạn nhìn thấy ở mình là tốt.

  2. Hãy tự hỏi tại sao bạn lại có giấc mơ này vào thời điểm đặc biệt này. Hãy kết nối với các tình huống trong cuộc sống của bạn và rút ra từ các sự kiện, tình huống trong ngày. Và tất cả những điều đó là đầu mối để bạn hiểu hơn về giấc mơ của mình.

  3. Hãy xem xét các trò chơi chữ xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Tiềm thức của bạn thích sử dụng sự hài hước, ẩn dụ, và tiếng lóng trong việc truyền đạt ý nghĩa của nó. Ví dụ, khi bạn nhìn thấy một chiếc máy bay trong giấc mơ của bạn, nó có thể có nghĩa là bạn đang cảm thấy đồng bằng. Hoặc nếu bạn giấc mơ mà bạn đang dùng bữa ăn tối, nó có thể có nghĩa rằng bạn đang do dự về điều gì đó. Hoặc nếu bạn đang đi qua một người nào đó trên đường, bạn có thể lo lắng về một bài kiểm tra đó.

  4. Tâm trạng chung hoặc cảm xúc của giấc mơ là gì? Làm thế nào bạn cảm thấy giấc mơ là quan trọng đối với ý nghĩa của giấc mơ ..

  5. Cố gắng diễn lại những giấc mơ và đảm nhận vai trò của các nhân vật khác nhau. Bắt đầu một cuộc đối thoại với các đối tượng thể hiện trong giấc mơ và hãy cảm nhận cảm xúc của từng đối tượng.

  6. Khoanh tròn hoặc đánh dấu bất kỳ từ nào mà bạn tin là chìa khóa của giấc mơ. Hãy tự hỏi mình, những từ này có ý nghĩa gì với bạn không. Tham khảo từ điển giấc mơ của chúng tôi để tiếp tục hướng dẫn bạn cách giải mã giấc mơ. Đôi khi biết được từ khóa chủ đạo của giấc mơ sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ nhanh hơn. Ví dụ bạn thấy con chó trong giấc mơ, bạn hãy dùng từ điển của GiaiMaGiacMo.Com tìm kiếm từ khóa Con Chó hoặc Chó nhé!

  7. Tạo danh sách riêng của biểu tượng giấc mơ cá nhân và hình ảnh, những gì họ có ý nghĩa với bạn. Cuối cùng bạn có thể bắt đầu để xem hình ảnh này một cách định kỳ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi bạn phát triển, thì nó sẽ thay đổi và phát triển theo, ý nghĩa của các ký hiệu cá nhân của bạn cũng có thể thay đổi.

  Bản quyền Giải Mã Giấc Mơ
  Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
 • 0 bình luận cho " Cách giải mã, phân tích & thấu hiểu giấc mơ "