• Giải mã giấc mơ thấy Thầy bói & Điềm báo nằm mơ coi bói, xem chỉ tay

  Tác giả: Vuong Van
  Xuất bản: Thứ Hai, tháng 1 14, 2019
  A- A+
  Bạn nằm mơ thấy xem bói và trong giấc mơ của bạn thấy xem chỉ tay? Thì giấc mơ về xem bói của bạn có ý nghĩa gì? Cùng khám phá bí ẩn của giấc mơ này nào...

  Giải mã giấc mơ thấy Thầy bói & Điềm báo nằm mơ coi bói, xem chỉ tay
  Giải mã giấc mơ thấy xem chỉ tay & ngủ nằm mơ thấy xem bói có ý nghĩa như thế nào?

  Theo giải mã giấc mơ thấy Thầy bói, nếu trong giấc mơ thấy ông thầy bói hay bà đồng thì giấc mơ này là điềm báo rằng có thể bạn sắp bị lừa gạt và hao tài. Ngoài ra, nó cũng ám chỉ rằng bạn đang quá tin tưởng vào những điều không thể, bạn cần phải thực tế hơn với niềm tin của mình. Hãy suy nghĩ một cách tích cực và cẩn thận về mọi chuyện đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.

  Giấc mơ này cũng cảnh báo bạn nên cẩn thận trong những giao dịch gần đây, nếu kinh doanh buôn bán thì nên đề phòng bị lừa tiền. Kết giao với người khác thì đề phòng bị người lợi dụng lừa dối mình.

  Nếu nằm mơ thấy thấy bói cầm quả cầu thủy tinh thì điều này ám chỉ rằng bạn đang bị ám ảnh hoặc lo sợ bởi sự tác động xấu của người nào đó đang nhắm vào mình.

  Thông thường những giấc mơ thấy thầy bói hay bà đồng thường thể hiện sự mê tín của bạn trong đời sống thực tại, có thể do bạn thích xem bói hay quan tâm đến những vấn đề liên quan đến bói toán nên mới nằm mơ thấy giấc mơ này. Ngoài ra, nằm mơ thấy thầy bói thường không mang đến điều tốt, nó nhắc nhở bạn không nên quá mê tín bởi chiêu trò của họ.

  Mơ thấy gây nhau với thầy bói

  Trong giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy mình gây sự hay cãi nhau với thầy bói là điềm báo hiệu bạn sắp dính vào một số chuyện rắc rối và xui rủi,

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đập phá đồ nghề của thầy bói thì đó là điềm báo bạn sẽ vượt qua được những cám dỗ trong cuộc sống và nhận ra những người đang muốn lợi dụng, lừa gạt bạn.

  Mơ thấy mình làm thầy bói

  Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy mình là thầy bói và xem bói cho người khác thì điều này ám chỉ rằng có một ai đó đang cần sự giúp đỡ từ bạn đấy. Hãy xem xét lại những người xung quanh mình xem ai đang cần bạn giúp đỡ và hỗ trợ nhé.

  Mơ thấy đi xem bói

  Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đi xem bói đầu năm vào dịp lễ, tết thì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhận được điềm may mắn về tình duyên và tiền tài trong thời gian tới.

  Nếu bạn mơ thấy mình đi xem bói nhưng không thấy thầy bói thì giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải những rắc rối rất khó giải quyết trong cuộc sống, bạn cần tìm cho mình một lời giải thích hay những sự lí giải về những khó khăn mà mình gặp phải, nhưng thực tế bạn đang không thể lý giải được và điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống hiện tại.

  Khi bạn mơ thấy người khác đi xem bói điều này lại nói lên rằng bạn đang quá tin vào những điều không thể, bạn dường như đặt niềm tin và lí tưởng của mình ở nhầm chỗ, do đó bạn cần phải thức tỉnh,

  Mơ thấy đi xem bói với người khác giới

  Nếu mơ thấy mình đi xem bói với người khác giới thì đây là điềm báo thuận lợi trong đường tình duyên, có thể bạn sắp có được một tình yêu đẹp và sẽ đi đến được hôn nhân. Nếu trong giấc mơ người đó là người bạn quen biết thì rất có thể người đó sẽ là người yêu của bạn trong tương lai đấy.

  Mơ thấy đi xem bói với người thân

  Nếu nằm mơ thấy đi xem bói cùng với người thân trong gia đình hay bạn bè thì đây là điềm báo tốt báo hiệu cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên, các mối quan hệ bạn bè cũng tốt đẹp, không có xích mích hay chia rẽ.

  Mơ thấy nhờ người đi xem bói

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình nhờ người khác đi xem bói hộ cho mình thì điều này ám chỉ rằng bạn đang quá tin tưởng một cách hảo huyền vào tình cảm mà người khác dành cho mình, bạn cần phải tỉnh táo để hiểu được tình cảm của họ thay vì quá tin rằng người khác sẽ tốt với mình nhé.

  Mơ thấy xem chỉ tay

  Theo giải mã giấc mơ thấy xem chỉ tay, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy ai đó xem chỉ tay cho mình thì điều này là dấu hiệu có thể bạn sẽ rơi vào tình huống bị ngờ vực trong một vấn đề bất lợi nào đó.

  Nếu nằm mơ thấy mình tự xem chỉ tay cho mình thì đây là dấu hiệu ám chỉ rằng bạn sẽ kết giao được nhiều người bạn khác giới, tuy nhiên lại có mối quan hệ không tốt với những người cùng giới.

  Nếu mơ thấy mình xem chỉ tay cho người khác thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sẽ tạo dựng được danh tiếng của mình trong thời gian tới.

  Xem giải mã giấc mơ khác

  Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy Thầy bói & Điềm báo nằm mơ coi bói, xem chỉ tay "