• Giải mã giấc mơ thấy đèn lồng & ngủ nằm mơ thấy lồng đèn

  Tác giả: Vuong Van
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Bạn nằm mơ thấy đèn lồng và trong giấc mơ của bạn thấy lồng đèn? Thì giấc mơ thấy mình thắp đèn lồng của bạn có ý nghĩa gì? Cùng khám phá bí ẩn của giấc mơ này nào...

  Giải mã giấc mơ thấy đèn lồng & ngủ nằm mơ thấy lồng đèn
  Giải mã giấc mơ thấy đèn lồng & ngủ nằm mơ thấy lồng đèn mang điềm báo tốt xấu gì?

  Theo giải mã giấc mơ thấy đèn lồng hay lồng đèn, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cái đèn lồng trong bóng tối thì điều này là dấu hiệu báo trước sự giàu có sẽ đến bất ngờ. Nhưng nếu mơ thấy cái đèn lồng xuất hiện trong bóng tối rồi biến mất thì điều này ngụ ý sự thành công của bạn sẽ có một chuyển biến không khả quan. Giấc mơ này là thông điệp nhắc nhở bạn nên thận trọng trong những bước tiến trong công việc đấy.

  Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình mang một chiếc đèn lồng thì điều này ám chỉ rằng bạn là người đối xử rộng lượng với bạn bè nên sẽ giao du được với nhiều bằng hữu tốt. Nhưng nếu nằm mơ thấy mình mang chiếc lồng đèn nhưng bị tắt thì điều này ngụ ý bạn sẽ không ddatj được địa vị nổi bật như mong muốn.

  Nếu trong giấc mơ thấy mình cầm chiếc lồng đèn nhưng bị vấp ngã làm hư nó thì đây là điềm cảnh báo bạn sẽ vì giúp đỡ ai đó mà làm ảnh hưởng đến địa vị và uy tín của mình, cũng có thể bạn sẽ gặp thất vọng trong chuyện làm ăn.

  Nằm mơ thấy bị mất lồng đèn là điềm báo công việc kinh doanh trở nên trì trệ và những bất ổn trong gia đình sẽ xảy ra.

  Nằm mơ thấy mình đang lau chùi chiếc lồng đèn là điềm báo những triển vọng lớn đang mở ra trước mắt bạn, hãy nắm bắt cơ hội kịp thời.

  Nếu mơ thấy mình mua chiếc đèn lồng là dấu hiệu báo trước sự may mắn sẽ đến với bạn trong các vấn đề giao dịch, buôn bán.

  Nếu bạn là một cô gái trẻ độc thân nằm mơ thấy mình thắp sáng một chiếc đèn lồng thì điều này tiên báo rằng bạn sẽ lấy được một người chồng xứng đáng và có được một gia đình vui vẻ. Tuy nhiên trong giấc mơ chiếc lồng đèn bị gió thổi tắt thì đây lại là điềm gỡ cho biết bạn sẽ bỏ lỡ mất một cơ hội lập gia đình đấy. Hãy chú ý đến chuyện tình cảm của mình khi mơ phải giấc mơ này nhé.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy đèn lồng & ngủ nằm mơ thấy lồng đèn "