• Giải mã giấc mơ về cây cối & ngủ nằm mơ thấy đang chặt đốn cây cối

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ về cây cối & ngủ nằm mơ thấy đang chặt đốn cây cối
  Nằm mơ thấy về cây cối & ngủ nằm mơ thấy đang chặt đốn cây cối ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa và mang điềm báo gì nhỉ? Tại sao trong giấc mơ bạn lại thấy cảnh chặt phá cây cối nhỉ? Tìm hiểu xem giấc mơ này mang hàm ý gì bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ về cây cối, nếu trong giấc mơ của bạn bạn nằm mơ thấy những cây cối xanh tươi trong giấc mơ của bạn thì điều này là một điềm báo tích cực mang đến cho bạn những cơ hội và hy vọng mới trong cuộc sống hiện tại. Nó cũng báo hiệu một chiều hướng tiến triển tốt đẹp đang ở phía trước đấy.

  Nếu nằm mơ thấy cảnh cây cối bị khô chết hoặc trơ trụi thì điều này mang điềm xấu báo hiệu điều không thuận lợi và dễ thất bại trong cuộc sống, công việc và kể cả một số mối quan hệ xung quanh bạn. Điều này cũng cảnh báo những hy vọng và mong muốn của bạn sẽ bị dập tắt, khó có cơ hội để hoàn thành như ý muốn. 

  Nằm mơ thấy cây cối bị chết còn là dấu hiệu cảnh báo trước sự mất mát. Đặc biệt là nếu mơ thấy một con quạ đậu trên cây đã chết thì đây là điềm vô cùng dữ báo hiệu sự chết chóc.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang leo trèo lên một cái cây thì điều này là điềm báo hiệu bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình hay leo đến được vị trí cao hơn trong cuộc sống. Tốc độ mà bạn leo trèo trong giấc mơ sẽ tỉ lệ thuận với mức độ thành công của bạn đấy.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ngồi dưới một gốc cây một mình, thì đây là thông điệp nhắc nhở bạn nên dành một thời gian để suy ngẫm, có thể là về cuộc sống hiện tại, những dự tính, kế hoạch hay quyết định quan trọng nào đó mà bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. 

  Nếu bạn mơ thấy mình đang ngồi dưới một gốc cây với một người khác, thì điều này là một lời nhắc nhở bạn cần phải xem xét và đánh giá lại một số mối quan hệ xung quanh mình. Giấc mơ này cũng có thể cho thấy bạn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

  Nằm mơ thấy mình đang cắt hay chặt đốn cây cối thì điều này là lời cảnh tỉnh bạn đang lãng phí thời gian, năng lượng và tiền bạc để theo đuổi những thứ không đáng.

  Nằm mơ thấy cây cối bị nghiêng ngã hay bị sập trong giấc mơ của bạn có nghĩa là bạn đang cảm thấy mất thăng bằng trong cuộc sống, bạn nên tĩnh tâm và xem xét lại hướng đi của mình.

  Danh mục:

 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ về cây cối & ngủ nằm mơ thấy đang chặt đốn cây cối "