• [Câu chuyện] - Nằm mơ thấy mình bị bỏ rơi

  Tác giả: Nhà Phù Thủy
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Các em bé bình thường thích nói chuyện, muốn được cả nhà yêu mến chiều chuộng nhưng nếu ốm là biếng ăn, học tập sút kém, lười biếng.

  Trong giác mơ các em không thấy mình lười nhác, ngược lại thấy mình rất siêng năng nhưng lại bị bố mẹ ghét bỏ, mọi người xa lánh. Có em nói rằng nằm mơ thấy mình là đứa trẻ mồ côi,chẳng có ai quan tâm, cuối cùng bị thú dữ ăn thịt, khóc lóc và tỉnh giấc.

  Tại sao trong giấc mơ các em lại thấy mình trở thành đứa bé làm phiền mọi người?

  Trong giấc mơ nếu các em chỉ thấy có một minh là do hiện tượng chuyển hóa thực vật, các em không được mọi người khen ngợi vì các em ghét ăn uống.

  Nếu một em bé nói với bố mẹ hoặc người thân rằng em nằm mơ thấy mình khóc hoăc không vui, đó là tín hiệu các em báo cho bố mẹ biết các em không muốn ăn. Không nên coi nhẹ việc ăn uống của con trẻ. Vậy phải làm thế nào để điều tiết tâm lý ăn uống của các em, làm cho sức khỏe các em bình thường?

  - Thứ nhất: phải dùng thủ thuật ám thị, châm cứu hoặc mát-xa cho các em. Mặt khác phải có đầy đủ các loại thức ăn hợp khẩu vị các em.

  - Hai là: tùy theo tâm lý, thái độ của các em ghét hoặc thích loại thức ăn nào để phân biệt chữa trị. Các em rất ghét chỉ ăn một món đơn thuần, cần phải thay đổi dạng thức ăn, tạo cho các ưm có một tập quán ăn uống.
 • 0 bình luận cho " [Câu chuyện] - Nằm mơ thấy mình bị bỏ rơi "