• Giải mã giấc mơ thấy chiếc thang & ngủ nằm mơ thấy leo thang

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy chiếc thang & ngủ nằm mơ thấy leo thang
  Giấc mơ thấy chiếc thang & ngủ nằm mơ thấy leo thang có ý nghĩa gì và báo hiệu điềm tốt hay xấu?


  Theo giải mã giấc mơ thấy chiếc thang, nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang leo lên một cái thang, điều này báo hiệu rằng bạn đã hoặc sẽ đạt đến một cấp độ mới cao hơn trong một số lĩnh vực. Việc leo thang trong giấc mơ là biểu tượng của sự thịnh vượng, sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn. Đây là điềm báo bạn sẽ leo lên một địa vị cao hơn, quyền lực hơn, hoặc sẽ chinh phục được một mục tiêu quan trọng mà bạn mơ ước. Ngoài ra, giấc mơ này cũng truyền tải đến thông điệp bạn cần phải rèn luyện cho mình một niềm tin tâm linh và có nhận thức cao hơn. Mỗi bậc thang là biểu tượng của một giai đoạn mới trong nhận thức tâm linh của bạn.

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang leo xuống một cái thang, điều này cho thấy rằng bạn đang cố gắng để thoát khỏi những trách nhiệm của mình. Đây cũng là điềm báo trước của sự thất bại và thất vọng trong tương lai.

  Mơ thấy người cầm chiếc thang

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy có ai đó đang cầm một cái thang giữ cho bạn leo lên, điều này cho thấy bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ để có được sự thành công.

  Nằm mơ thấy mình đang đi dưới một cái thang, điều này là lời cảnh báo có lẽ bạn sẽ phải hối tiếc về một quyết định nào đó mà bạn thực hiện.

  Nằm mơ thấy mình rơi từ một cái thang xuống thì đây là điềm báo trước bạn sẽ đối mặt với những khó khăn, rủi ro hay thất bại, sự nỗ lực của bạn có nguy cơ bị sụp đổ.

  Nằm mơ thấy một cái thang bị hỏng hoặc bị mục nát, cũ kỹ ở trong giấc mơ của bạn là sự ám chỉ bản thân con người bạn không có sự nhất quán, bạn là người thiếu quyết đoán và không dũng cảm, có lẽ bạn đang do dự trong việc theo đuổi mục tiêu của mình.

  Danh mục:

 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy chiếc thang & ngủ nằm mơ thấy leo thang "