• Giải mã giấc mơ thấy điện & ngủ mơ thấy thiết bị điện

  Tác giả: Nhà Phù Thủy
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Theo giải mã giấc mơ thấy điện, nếu bạn mơ thấy điện tượng trưng cho sức sống và năng lượng sống. Bạn cần phải được hồi sinh. Ngoài ra, những giấc mơ về điện cho thấy rằng bạn cần phải bảo tồn năng lượng của bạn.

  Mơ thấy điện trong giấc mơ có ý nghĩa gì?
  Mơ thấy điện trong giấc mơ có ý nghĩa gì?
  Nếu bạn thấy rò điện hoặc chập điện trong giấc mơ, điều này chỉ ra rằng bạn thiếu hiểu biết và quan điểm về một tình huống nào đó...đọc GIẢI MÃ GIẤC MƠ BỊ GIẬT ĐIỆN!

  Tháp điện & trụ điện

  Nếu bạn mơ thấy một tháp điện trong giấc mơ của bạn, thì giấc mơ này tượng trưng cho một sự phân chia quyền lực. Bạn không cần phải luôn luôn kiểm soát đầy đủ mọi chuyện. Bạn cần phải ủy thác trách nhiệm và nghĩa vụ. Ngoài ra, giấc mơ tượng trưng cho việc công nghiệp hóa và hiện đại.

  Đường dây điện

  Nếu bạn mơ thấy hoặc vướng vào đường dây điện, thì điều này đại diện cho cuộc đấu tranh cho quyền lực và trao quyền. Bạn đang gặp một trở ngại đối với mục tiêu nghề nghiệp của bạn hoặc trong mối quan hệ của bạn.

  Nhà máy diện

  Nếu bạn mơ thấy một nhà máy điện trong giấc mơ của bạn, giấc mơ này tượng trưng cho tiềm năng và khả năng của bạn. Bạn sẽ thực hiện được mục tiêu của mình và đạt được thành công miễn là bạn đặt tâm trí của bạn với nó. Ngoài ra, giấc mơ là biểu tượng của năng lượng đang sục sôi trong người bạn.

  Danh mục:

 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy điện & ngủ mơ thấy thiết bị điện "