• Giải mã giấc mơ thấy giếng nước & ngủ nằm mơ thấy rơi xuống giếng

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 1 16, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy máy bơm nước & ngủ nằm mơ thấy mình đang bơm nước
  Giải mã giấc mơ thấy máy bơm nước & ngủ nằm mơ thấy mình đang bơm nước mang ý nghĩa và thông điệp gì đến với bạn nhỉ? Hãy khám phá tại sổ mơ giải mã chính xác ý nghĩa giấc mơ tại giaimagiacmo.com xem giấc mơ này mang ý nghĩa gì cho bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy máy bơm, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một chiếc máy bơm nước, điều này cảnh báo đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe, năng lượng và tinh thần của bạn. Sau giấc mơ này bạn cần cải thiện các vấn đề trên. 

  Nếu bạn nằm mơ thấy chiếc máy bơm không hoạt động hoặc bị hư, giấc mơ này báo hiệu một sự thất bại trong cuộc sống của bạn.

  Mơ thấy giếng nước

  Nếu trong giấc mơ của bạn mơ thấy một cái giếng, điều này thể hiện những khả năng tiềm ẩn và tài năng mà bạn chưa thực sự tận dụng được. Nó cũng cho thấy chiều sâu cảm xúc của bạn và bạn đang cố gắng để ngăn chặn chúng lại. Ngoài ra, giấc mơ này cũng mang ẩn ý rằng bạn đang làm rất tốt điều gì đó.

  Mơ thấy mình rơi hay té xuống giếng cho thấy bạn đang mất kiểm soát với cảm xúc của mình.

  Nằm mơ thấy một cái giếng khô cho thấy rằng có một khoảng trống tình cảm trong cuộc sống của bạn. Bạn cảm thấy trống rỗng trong lòng và cần được chia sẽ.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy giếng nước & ngủ nằm mơ thấy rơi xuống giếng "