• Giải mã giấc mơ thấy cây cần sa & ngủ nằm mơ thấy mình trồng cây thuốc phiện

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 1 16, 2019
  A- A+
  Giấc mơ nhìn thấy loài cây cần sa hay cây thuốc phiện xuất hiện ở trong giấc chiêm bao của bạn mang điềm báo và thể hiện điều gì cho bạn nhỉ? Hãy cùng khám phá tại giaimagiacmo.com để giải mã giấc mơ chính xác ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ thấy mình đang trồng cây thuốc phiện ở trong giấc mộng của bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy cây cần sa & ngủ nằm mơ thấy mình trồng cây thuốc phiện
  Giải mã giấc mơ thấy cây cần sa & ngủ nằm mơ thấy mình trồng cây thuốc phiện mang điềm báo tốt xấu gì? Cùng giaimagiacmo.com tìm hiểu về giấc mơ này nha!

  Theo giải mã giấc mơ thấy cây cần sa hay cây anh túc, nếu bạn nằm mơ thấy những cây thuốc phiện xuất hiện ở trong giấc mơ của mình, giấc mơ này là lời cảnh báo của một sự mất kiểm soát, bạn đang cố gắng một cách tuyệt vọng để thoát khỏi những điều tiêu cực. Đây cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải học cách quên đi và tha thứ. Sau giấc mơ này bạn cần phải buông bỏ quá khứ và nhìn về tương lai. Ngoài ra, ở thực tại bạn có sử dụng ma túy thì giấc mơ này đang phản ánh đúng thực tại, bạn nên từ bỏ các chất kích thích.

  Mơ thấy sử dụng cần sa

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang sử dụng cần sa, điều này có nghĩa rằng bạn đang cố gắng để thoát khỏi thực tại, nó ám chỉ đến sự đau khổ trong tinh thần hoặc vấn đề tình cảm.

  Nằm mơ thấy có người đang sử dụng cần sa hoặc cố gắng để lôi kéo bạn sử dụng cần sa thì đây là lời cảnh báo của những điều tiêu cực đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn đang trên bờ vực mất kiểm soát và dễ dính vào những cám dỗ xấu xa. Ngoài ra, nếu trong cuộc sống thực tại bạn có sử dụng cần sa hay thuốc phiện thì đây là một sự phản ánh của thực tế về sự nghiện ngập, bạn nên cố gắng để buông bỏ điều tiêu cực này.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ngửi thuốc phiện hay cần sa trong giấc mơ của bạn, đây là lời nhắc nhở bạn cần phải tận dụng lợi thế của bản thân và có những cái nhìn sâu sắc hơn về một số vấn đề ở thực tại. 
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy cây cần sa & ngủ nằm mơ thấy mình trồng cây thuốc phiện "