• Giải mã giấc mơ thấy xỏ lỗ mũi & ngủ nằm mơ thấy mình bấm lỗ tai

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 1 16, 2019
  A- A+
  Nằm mơ thấy mình đang bấm lỗ tai hay xỏ lỗ mũi có ý nghĩa gì? Tại sao trong giấc ngủ của bạn lại mơ thấy mình đang bấm lỗ tai nhỉ? Cùng giaimagiacmo.com khám phá ý nghĩa của mỗi giấc mơ của bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy xỏ lỗ mũi & ngủ nằm mơ thấy mình bấm lỗ tai
  Giải mã giấc mơ thấy xỏ lỗ tai & ngủ nằm mơ thấy mình bấm lỗ tai thể hiện điềm báo gì cho bạn, cùng giaimagiacmo.com tìm hiểu về giấc mơ này nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy xỏ lỗ, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình bấm lỗ ở lưỡi hoặc môi, điều này cho thấy bạn đang hối hận với những nhận xét chua cay và lời nói gây tổn thương mà bạn đã nói ra.

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình bấm lỗ ở lông mày hoặc mắt, điều này ngụ ý bạn đang quá nghiêm trọng hóa vấn đề, bạn nên đơn giản hóa vấn đề hơn.

  Nếu bạn mơ thấy mình đang xỏ lỗ rốn, điều này là một sự kết nối sâu sắc của bạn với mẹ của bạn. Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải quan tâm đến mẹ của mình nhiều hơn nữa.

  Nằm mơ thấy mình đang bấm lỗ tai, giấc mơ này cảnh báo bạn sẽ bị nhận một số lời nhận xét chua cay hoặc bị lăng mạ.

  Nằm mơ thấy mình đang xỏ lỗ mũi ngụ ý nhắc nhở bạn cần phải tập trung và thận trọng hơn đối với một số vấn đề hay tình hình ở hiện tại.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy xỏ lỗ mũi & ngủ nằm mơ thấy mình bấm lỗ tai "