• Giải mã giấc mơ thấy người béo phì & nằm ngủ mơ thấy mình bị béo phì

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Trong cuộc sống thực tại bạn có đang gánh nỗi lo về ngoại hình và cân nặng của mình không? Nếu có hoặc không liên quan đến vấn đề cân nặng và bạn đã có giấc mơ thấy người béo phì hay nằm mơ thấy mình bị béo phì, điều này khiến bạn cảm thấy băng khoăn. Nếu vậy bạn hãy tìm hiểu giải mộng chính xác ý nghĩa giấc mơ tại sổ mơ giaimagiacmo.com để biết xem điềm báo mộng của giấc mơ này là như thế nào nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy người béo phì & nằm ngủ mơ thấy mình bị béo phì
  Cùng giải mã những bí ẩn và điềm báo tại giaimagiacmo.com về giấc mơ thấyngười béo phì & nằm ngủ mơ thấy mình bị béo phì. Khám phá ý nghĩa và điềm báo sau mỗi giấc mơ nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy bị béo phì, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình bị béo phì, giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy bất lực trong việc thể hiện sức mạnh và quyền hạn của mình. Bạn đang cố gắng để cách ly mình khỏi môi trường xung quanh và cố gắng bảo vệ bản thân mình trước một số tình huống đang diễn ra ở thực tại. Bạn đang nhận thức sai lệch về hình ảnh của bản thân mình nguyên nhân là vì lòng tự trọng thấp của bạn.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy người béo phì & nằm ngủ mơ thấy mình bị béo phì "