• Giải mã giấc mơ thấy bóng đèn & ngủ nằm mơ thấy bóng đèn bị nổ

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 1 16, 2019
  A- A+
  Trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cái bóng đèn hay bạn mơ thấy mình đang bật đèn, theo giải mã giấc mơ thì điều này là một điềm báo tốt cho bạn đấy, tuy nhiên nếu bạn mơ thấy bóng đèn bị nổ, bị cháy hoặc bật đèn không sáng thì nó không phải là điềm lành đâu. Tìm hiểu thêm ý nghĩa của giấc mơ này tại sổ mơ giaimagiacmo.com xem giấc mơ này mang những thông điệp gì đến với bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy bóng đèn & ngủ nằm mơ thấy bóng đèn bị nổ
  Cùng giaimagiacmo.com khám phá giải mã giấc mơ thấy bóng đèn & ngủ nằm mơ thấy bóng đèn bị nổ mang ý nghĩa và điềm báo gì đến với bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy bóng đèn, nếu bạn nằm mơ thấy một một chiếc bóng đèn trong giấc mơ của mình, điều này cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng để chấp nhận và đối mặt với thực tế. Giấc mơ này cũng tượng trưng cho sự giác ngộ tâm linh, niềm hy vọng, những ý tưởng  và tầm nhìn mới của bạn. Nó chính là ánh sáng sẽ dần bạn đi theo một hướng mới.

  Nằm mơ thấy bóng đèn bị cháy báo hiệu sự thất vọng, bất hạnh và kém may mắn, những ý tưởng hay công việc của bạn sẽ không được thực hiện hiệu quả. Ngoài ra giấc mơ này cũng cảnh báo bạn đang cố tách mình ra khỏi những người đang cố gắng để giúp đỡ bạn.

  Nằm mơ thấy một ngọn đèn có ánh sáng lờ mờ hoặc không sáng, điều này cho thấy bạn đang cảm thấy bị choáng ngợp và bế tắt bởi các vấn đề liên quan đến tình cảm. 

  Nằm mơ thấy một bóng đèn không sáng hay mình không thể bật đèn, điều này ám chỉ đến sự thiếu hiểu biết trong nhận thức và quan điểm của bạn về một tình huống nào đó ở thực tại. Nó cũng báo hiệu một sự lụi tàn.

  Mơ thấy cột đèn

  Nằm mơ thấy cột đèn báo hiệu cuộc sống của bạn đang dần bước vào một giai đoạn đầy ắp nổi buồn u ám.

  Mơ thấy đèn lồng

  Nằm mơ thấy một chiếc đèn lồng trong giấc mơ cho thấy bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn và được dẫn dắt trong cuộc sống.

  Nằm mơ thấy máy bật lửa báo hiệu bạn sẽ sớm nghĩ ra được một số ý tưởng mới.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy bóng đèn & ngủ nằm mơ thấy bóng đèn bị nổ "