• Giải mã giấc mơ thấy tảng băng & ngủ nằm mơ thấy tảng băng trôi

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 1 16, 2019
  A- A+
  Nằm mơ thấy một tảng băng đang trôi trong giấc mơ của bạn mang ý nghĩa và điềm báo gì nhỉ? Hãy khám phá tại sổ mơ giải mã chính xác ý nghĩa giấc mơ tại giaimagiacmo.com xem giấc mơ thấy băng đang tan hay mơ thấy mình đang đi trên dòng sông băng mang điềm báo gì cho bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy tảng băng & ngủ nằm mơ thấy tảng băng trôi
  Cùng giaimagiacmo.com khám phá giải mã giấc mơ thấytảng băng & ngủ nằm mơ thấy tảng băng trôi nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy tảng băng, nếu bạn nằm mơ thấy một tảng băng trôi vào giấc mơ của bạn, điều này nhắc nhở bạn chưa tận dụng hết tối đa tiềm năng và thế mạnh của bạn, hoặc bạn đang cố gắng để che giấu điều gì đó cho bản thân của mình Ngoài ra, giấc mơ này cũng cảnh báo bạn chưa có một tầm nhìn và suy nghĩ đủ sâu sắc trước một số quyết định hoặc vấn đề nào đó ở hiện tại, bạn cần phải nhìn nhận và đánh giá vấn đề từ nhiều góc độ hơn nữa.

  Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang đi trên băng, điều này báo hiệu bạn cần phải cẩn thận hơn trong công việc và các dự định hay kế hoạch của mình. Có thể bạn sẽ gặp phải những rủi ro lớn.

  Nằm mơ thấy mình bị trượt ngã trên băng mang điềm báo công việc và cuộc sống của bạn sẽ phải đối mặt với một số khó khăn.

  Danh mục:

 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy tảng băng & ngủ nằm mơ thấy tảng băng trôi "