• Giải mã giấc mơ thấy cây nến & ngủ nằm mơ thấy mình đang thổi nến

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Tư, tháng 1 16, 2019
  A- A+
  Trong giấc ngủ đêm qua của bạn nằm mơ thất những ngọn nên sáng lung linh hay mơ thấy những cây nến bị thổi tắt, điều này mang những ý nghĩa gì đến với bạn, hãy tìm hiểu những thông điệp mà giấc chiêm bao này đang cố tình truyền đến bạn. Cùng khám phá tại sổ mơ giải mã chính xác ý nghĩa giấc mơ tại giaimagiacmo.com xem giấc mơ này mang điềm báo gì cho bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy cây nến & ngủ nằm mơ thấy mình đang thổi nến
  Giải mã giấc mơ thấy cây nến & ngủ nằm mơ thấy mình đang thổi nến báo hiệu điềm gì? Cùng giải mã giấc mơ khám phá ý nghĩa của giấc mơ này nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy cây nến, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một ngọn nến đang cháy, giấc mơ này là điềm báo may mắn sẽ đến với bạn, những mong ước, kỳ vọng của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực. Đây sẽ là một giai đoạn mà cuộc sống của bạn sẽ rất thoải mái và yên bình. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang thắp nến, điều này thể hiện trí tuệ, sự nhận thức và giác ngộ tâm linh của bạn, bạn đang tìm kiếm một chân lý nào đó cho mình.

  Mơ thấy nến bị gió thổi tắt

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một ngọn nến đã bị thổi tắt hoặc không cháy sáng, đây là một điềm báo không lành mang đến sự thất vọng, có thể bạn sẽ không thể đạt được một điều gì đó như mong muốn. Nó cũng ngụ ý nhắc nhở bạn chưa biết tận dụng hết khả năng và tiềm năng của mình vào công việc và cuộc sống. 

  Mơ thấy thắp nến

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang cố gắng để thắp lửa cho ngọn nến nhưng nó vẫn không sáng, điều này báo hiệu một nỗi buồn và đau khổ sẽ ập đến với bạn, bạn cũng đang phủ nhận về một điều gì đó, bạn cố chối bỏ một điều gì đó và rất có thể nó sẽ trở thành hiện thực. 

  Mơ thấy thổi nến

  Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang thổi nến, điều này cho thấy rằng bạn đang từ bỏ một số khía cạnh quan trọng của bản thân. Bạn đang buông bỏ cái gì đó đã từng rất quan trọng với bạn.

  Nằm mơ thấy ngọn nến đã cháy sắp hết cây, nó cho thấy bạn đang có những nỗi sợ của sự lão hóa, già nua và chết chóc. Ngoài ra, nó cũng thể hiện sự bất lực trong chuyện tình dục.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy cây nến & ngủ nằm mơ thấy mình đang thổi nến "