• Giải mã giấc mơ thấy chiếc loa & ngủ nằm mơ thấy loa bị hư

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy chiếc loa & ngủ nằm mơ thấy loa bị hư
  Trong giấc mơ của bạn mơ thấy một chiếc loa hay bạn nằm mơ nghe thấy âm thanh phát ra từ tiếng mở loa ở trong giấc mộng của mình? Cùng khám phá giải mã giấc mơ xem giấc mộng này mang điềm báo hung cát gì cho bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy loa, nếu bạn nằm mơ thấy một bộ loa âm thanh ở trong giấc mơ của mình, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang mong muốn được người khác lắng nghe bạn, ở hiện tại không có ai chú ý đến những gì bạn nói hay những gì bạn suy nghĩ. Bạn đang cảm thấy bị cô thế.

  Nằm mơ thấy mình đang vặn nhỏ âm thanh của chiếc loa, điều này thể hiện rằng bạn đang từ chối việc nghe hay chấp nhận một vấn đề nào đó ở hiện tại của mình. Cũng có thể là bạn đang tự phủ nhận bản thân thực sự của mình. 

  Nằm mơ nghe thấy âm thanh quá lớn cho thấy rằng bạn đang áp đặt ý kiến và quan điểm của mình vào người khác. Giấc mơ này cho thấy bạn quá độc đoán. 

  Nằm mơ thấy loa bị hư hay mơ nghe thấy âm thanh mập mờ ám chỉ rằng bạn đang không chú ý đến những gì người khác đang cố gắng nói cho bạn biết, giấc mơ cũng mang điềm báo rằng bạn đang bỏ lỡ cơ hội hoặc bạn có cảm giác bị bỏ rơi.

  Danh mục:

 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy chiếc loa & ngủ nằm mơ thấy loa bị hư "