• Giải mã giấc mơ thấy thuốc độc & ngủ nằm mơ mình bị trúng độc

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Nằm mơ thấy chất độc ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Tại sao trong giấc ngủ của bạn lại mơ thấy mình bị trúng độc hoặc uống thuốc độc ở trong giấc chiêm bao nhỉ? Cùng khám phá ý nghĩa và điềm báo tốt xấu về giấc mơ của bạn tại giaimagiacmo.com nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy thuốc độc & ngủ nằm mơ mình bị trúng độc
  Giải mã giấc mơ thấy thuốc độc & ngủ nằm mơ thấy mình bị người khác bỏ thuốc độc ám hại mang điềm báo hung cát gì cho bạn

  Theo giải mã giấc mơ thấy nọc độc và chất độc, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình bị trúng độc, giấc mơ này thể hiện sự tức giận và sự căm thù đang bị dồn nén ở trong lòng bạn, có thể ai đó đã khiến cho bạn ghét cay ghét đắng. Cảm xúc hận thù của bạn đang bắt đầu được thể hiện ra bằng lời nói hay hành động thực tế. Ngoài ra, giấc mơ cũng là biểu hiện của sự thiếu tự tin, thiếu tự trọng hay sự bất an của bạn.

  Mơ thấy uống thuốc độc

  Nằm mơ thấy uống thuốc độc trong giấc mơ của bạn là thông điệp nhắc nhở bạn cần phải xem xét là loại bỏ một số điều gì đó đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, khiến bạn mệt mỏi, đau buồn hay tổn thương đến sức khỏe và tinh thần. Đây là thời gian mà bạn nên buông bỏ những phiền não trong cuộc sống.

  Nằm mơ thấy mình ăn hoặc hít phải chất độc là điềm cảnh báo có điều gì đó tiềm ẩn đang gây hại đến cuộc sống của bạn, có thể có người nào đó hay nguyên nhân tiềm ẩn nào đó đang cố tình phá hoại hạnh phúc của bạn mà bạn cần phải xem xét lại.

  Mơ thấy bị gây mê

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình bị gây mê hay uống thuốc mê, điều này cho thấy rằng bạn đang cố gắng để ngăn chặn những cảm xúc của mình thay vì đối diện với nó, bạn đang cố né tránh và không có trách nhiệm với một số vấn đề hay tình huống nào đó trong cuộc sống hiện tại.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy thuốc độc & ngủ nằm mơ mình bị trúng độc "