• Giải mã giấc mơ thấy hình xăm & ngủ nằm mơ thấy mình xăm hình

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Trong cuộc sống thực tại của bạn có xăm mình không vậy? Hay bạn có ý nghĩ và sở thích xăm hình nghệ thuật không nhỉ? Nếu bạn có hình xăm trên người và đã từng đi xăm hình thì việc nằm mơ thấy hình xăm ở trong giấc mơ này dường như là sự trùng hợp chăng? Nếu bạn không hề xăm hình hay chưa từng thấy hình xăm nhưng trong giấc chiêm bao lại mơ thấy mình đang xăm hình hay mơ thấy hình xăm trên cơ thể của bạn? Điều này có ý nghĩa gì nhỉ? Cùng giaimagiacmo.com khám phá ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ này cho bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy hình xăm & ngủ nằm mơ thấy mình xăm hình
  Giải mã giấc mơ thấy hình xăm & ngủ nằm mơ mình xăm hình thể hiện điều gì xung quanh cuộc sống hiện tại của bạn nhỉ?
  Theo giải mã giấc mơ thấy hình xăm, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình có một hình xăm ở trên cơ thể, điều này thể hiện bạn là một người có cá tính và bạn luôn mong muốn mình được nổi bật trong đám đông. Bạn muốn mình trở nên độc đáo và khác biệt hơn so với những người khác. 

  Ngoài ra, nằm mơ thấy hình xăm ở trên cơ thể của mình cũng cho thấy bạn đã có một quyết định rất đúng đắn và điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến những gì mà bạn mong đợi.

  Nếu bạn nằm mơ thấy người thân hay bạn bè của bạn có một hình xăm mà trong cuộc sống thực tế họ không hề xăm mình, điều này cho thấy rằng người đó đang cố gắng để thể hiện bản thân mình trong các mối quan hệ với bạn, họ muốn có được sự chú ý của bạn. Có lẽ bạn đã không chú ý đến mối quan hệ đó.

  Mơ thấy mình là nghệ nhân xăm hình

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình là một nghệ sĩ xăm hình, giấc mơ này cho thấy bạn là người rất thích khám phá những điều kỳ lạ với bất kỳ những điều mới xung quanh bạn. Nếu bạn là một thợ xăm trong cuộc sống thực, thì giấc mơ chỉ là một sự phản ánh về chính bạn.

  Mơ thấy hình xăm con rồng

  Nằm mơ thấy một hình xăm con rồng trên cổ tay của bạn có nghĩa là bạn đang tìm kiếm sự chú ý, bạn muốn được thừa nhận và khen thưởng với những nỗ lực và hành động tích cực mà bạn đã làm.

  Mơ thấy xăm hình viên kim cương

  Nằm mơ thấy một hình xăm viên kim cương có nghĩa là bạn đang tự hào về những thành tích trong quá khứ của bạn và muốn chia sẻ nó với những người xung quanh bạn.
 • 1 nhận xét to ''Giải mã giấc mơ thấy hình xăm & ngủ nằm mơ thấy mình xăm hình"

  ADD COMMENT