• Giải mã giấc mơ thấy bài tarot & ngủ nằm mơ bói bài tarot

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Bạn có sở thích chơi bói bài tarot không hay bạn bạn có thường tin vào bói bài tarot không nhỉ? Nếu trong cuộc sống thường ngày bạn vẫn hay chơi bài tarot và bạn nằm mơ thấy một bộ bài tarot thì điều này thể hiện ý nghĩa gì bạn nhỉ? Nếu bạn chưa từng chơi bói bài tarot và cũng chưa từng nhìn thấy những lá bài tarot và bây giờ bạn lại nằm mơ nhìn thấy những con bài tarot ở trong giấc mộng của mình, giấc mơ này chắc chắn chứa đựng những ý nghĩa và điềm báo cho hiện tại của bạn đấy. Cùng tìm hiểu giải mộng ý nghĩa chính xác tại giaimagiacmo.com về giấc mơ của bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy bài tarot & ngủ nằm mơ bói bài tarot
  Nằm mơ thấy những con bài tarot ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Tại sao trong giấc ngủ của bạn lại mơ mình đang bói bài tarot nhỉ? Khám phá ý nghĩa bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy lá bài tarot, nếu bạn nằm mơ thấy bộ bài tarot ở trong giấc mơ của bạn, giấc mơ này cho thấy tình hình cuộc sống và tinh thần hiện tại của bạn. Bạn đang khám phá những suy nghĩ và cảm xúc của mình trong vô thức.

  Hãy nhớ lại những thẻ bài Tarot xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Đây là 4 thẻ bài Tarot chủ đạo: Nếu bạn mơ thấy lá bài The Wands, là bài này tượng trưng cho lửa, nó thể hiện niềm đam mê, nguồn cảm hứng, tinh thần và sự chủ động. Lá bài Swords thể hiện nghĩa khí, lòng quyết tâm, sức mạnh, niềm tin, và khát vọng chinh phục. Thẻ bài Cup tượng trưng cho nước, nó thể hiện cảm xúc, sự tinh khiết và triển vọng của bạn đối với cuộc sống và tương lai. The Pentacles biểu tượng của tài chính, điều này thể hiện tầm ảnh hưởng của xã hội, kiến ​​thức, giấc mơ khuyên bạn nên có sự kết nối hơn với thiên nhiên và đất đai.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy bài tarot & ngủ nằm mơ bói bài tarot "