• Giải mã giấc mơ ngửi thấy mùi hương & nằm ngủ mơ mình ngửi thấy mùi của cái chết

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Trong giấc mơ của bạn mơ thấy mình ngửi được một mùi hương hay mùi vị nào đó khi ngủ, bạn cảm thấy băng khoăn và suy nghĩ về ý nghĩa của giấc mơ này? Tại sao trong lúc ngủ bạn lại mơ ngửi thấy mùi gì đó, cùng khám phá ý nghĩa và điềm báo sau mỗi giấc mơ tại Giaimagiacmo.com nhé!

  Giải mã giấc mơ ngửi thấy mùi hương & nằm ngủ mơ mình ngửi thấy mùi của cái chết
  Giải mã giấc mơ thấy mình ngửi được mùi của sự chết chóc mang điềm báo hung dữ gì cho bạn? Tìm hiểu về giấc mơ này bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ về mùi hương, nếu bạn nằm mơ về việc ngửi một mùi hương nào đó ở trong giấc mơ, điều này ngụ ý đến những kinh nghiệm và cảm xúc của bạn với quá khứ. Giấc mơ này cho thấy tiềm thức của bạn đang cố gắng để tìm về một cảm giác quen thuộc từng có trong quá khứ. Ngoài ra, nó cũng ngụ ý đến cảm giác yêu dương và ham muốn tình dục.

  Mơ thấy ngửi mùi hương ngọt ngào cũng là điềm báo hiệu của niềm vui và hạnh phúc.

  Mơ ngửi thấy mùi chết chóc

  Mơ ngửi thấy mùi chết chóc Nếu bạn nằm mơ thấy mình ngửi thấy cái chết hay mùi của sự chết chóc ở trong giấc mơ, điều này ám chỉ đến những điều mà đã chết hay đã chấm dứt từ lâu, bạn hãy dừng việc suy nghĩ về quá khứ để tiếp tục nhìn về tương lai nhé. 

  Mơ ngửi thấy mùi muối

  Nằm mơ thấy mình ngửi được mùi vị của muối mặn, điều này báo hiệu bạn cần phải chú ý hoặc tập trung hơn vào một số mục tiêu hay vấn đề cấp bách ở hiện tại của mình. Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị sặc mùi muối, điều này cho thấy rằng bạn đang từ chối và phủ nhận một số sự thật hay vấn đề ngay trước mặt bạn.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ ngửi thấy mùi hương & nằm ngủ mơ mình ngửi thấy mùi của cái chết "