• Giải mã giấc mơ thấy sông nước & ngủ nằm mơ bị té sông

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Trong giấc ngủ của bạn nằm mơ thấy sông nước và nhiều tình huống như nằm mơ thấy nước sông dâng cao, mơ thấy sông nước mênh mông, nằm mơ thấy dòng sông nước đục hay mơ thấy lội qua sông, thấy rơi xuống sông và nhảy xuống nước hoặc là nằm mơ thấy một dòng sông nước tĩnh lặng hay mơ thấy một con sông nước chảy xiết mang điềm báo gì nhỉ? Bạn có thắc mắc tại sao trong giấc mộng bạn lại thấy mình đang lội qua sông hay mình đang nhảy xuống sông? Tìm hiểu chính xác ý nghĩa giấc mơ tại giaimagiacmo.com xem giấc mơ thấy con suối chảy xiết mang hàm ý gì bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy con sông & ngủ nằm mơ thấy mình bị té sông
  Nằm mơ thấy sông nước hay mơ thấy mình đang tắm sông, lội sông hoặc nhảy xuống sông mang điềm báo gì cho cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn? Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy sông nước, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một dòng sông nước trong xanh và tĩnh lặng, giấc mơ này mang điềm báo trước bạn sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc, cuộc sống của bạn sẽ trở nên thịnh vượng và hạnh phúc, nếu bạn đang mong ước có con cái thì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ được như ý. Nếu mơ thấy dòng sông nước đục hay là một bãi bùn lầy, nó thể hiện rằng bạn đang ở trong tình trạng hỗn loạn.

  Mơ thấy nước sông chảy xiết

  Nếu bạn mơ thấy một con sông nước chảy xiết dữ dội trong giấc mơ, điều này cảnh báo bạn đang không thể kiểm soát được cuộc sống của mình, cảm xúc của bạn đang không ổn định. Nếu nằm mơ thấy mình lội qua dòng nước chảy xiết này, nó ngụ ý bạn đã sẵn sàng để đương đầu với những thách thức của cuộc sống.

  Nằm mơ thấy một con sông bị ô nhiễm ngụ ý rằng bạn đang cảm thấy mệt mỏi và lờ đờ. Nó cũng mang điềm báo của một số bệnh tật và sức khỏe suy yếu.

  Nằm mơ thấy một dòng sông khô cạn trong giấc mơ của bạn có nghĩa là bạn đang thiếu đi cảm xúc và sức sống, có lẽ điều gì đó đã làm cho cảm xúc của bạn bị tê liệt.

  Mơ thấy sông đỏ

  Nằm mơ thấy con sông đỏ thể hiện cảm xúc và niềm đam mê mãnh liệt của bạn hoặc cảm xúc giận dữ đang ở trong lòng bạn và bạn đang mong muốn được bùng nổ ra bên ngoài.

  Mơ thấy mình đi qua sông

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi qua một con sông trong giấc mơ, điều này mang điềm báo bạn sẽ gặp một trở ngại cản đường bạn tiến tới mục tiêu của mình, bạn sẽ trải qua một giai đoạn mới trong cuộc sống. 

  Nằm mơ thấy mình đang tắm sông, điều này mang điềm báo bạn cần thận trọng nếu không bạn sẽ bị người khác lợi dụng. 

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị té xuống sông, giấc mơ này báo trước cuộc sống và gia đình của bạn sẽ gặp chuyện rắc rối và mâu thuẫn..

  Nằm mơ thấy mình nhảy xuống sông, điều này cảnh báo rằng bạn không được quá nóng vội và hấp tấp trong công việc. Bạn cần xem xét ý kiến của những người xung quanh trước khi đưa ra quyết định.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy sông nước & ngủ nằm mơ bị té sông "