• Giải mã giấc mơ thấy gương bị vỡ & nằm ngủ mơ mình soi gương

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy gương bị vỡ & nằm ngủ mơ mình soi gương
  Trong giấc mơ bạn mơ thấy tấm gương có ý nghĩa gì? Giấc mơ thấy mình đang soi gương báo hiệu điều gì cho bạn?

  Theo giải mã giấc mơ thấy gương, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy hình ảnh của mình ở trong chiếc gương, điều này cho thấy rằng bạn đang cân nhắc suy nghĩ về những điều giấu kín ở bên trong lòng bạn. Sự phản chiếu trong gương là cách bạn cảm nhận chính mình hoặc bạn đang mong muốn người khác có thể thấu hiểu được bạn. Giấc mơ cũng thể hiện mong muốn được thay đổi một số khía cạnh trong con người của bạn.

  Mơ đứng trước gương

  Nếu bạn nằm mơ rằng mình đang đứng trước một chiếc gương nhưng lại không thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương, giấc mơ này ngụ ý rằng bạn đã đánh mất đi bản sắc của mình. Có lẽ bạn đã thay đổi quá nhiều mà bạn không còn nhận ra bạn là ai nữa.

  Mơ làm vỡ gương

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ rằng mình làm vỡ tấm gương hay tấm kính, điều này cho thấy rằng bạn đang phá vỡ hình ảnh cũ của bản thân mình và chấm dứt một thói quen cũ. Giấc mơ làm vỡ gương cũng là một lời cảnh báo không may mắn.

  Mơ thấy gương bị nứt

  Nếu bạn nằm mơ thấy một tấm gương bị nứt hoặc vỡ trong giấc mơ của bạn, điều này ngụ ý đến hình ảnh bản thân của bạn đang bị bóp méo đi,. Ngoài ra, giấc mơ có nghĩa là bạn đã đặt dấu chấm hết cho những thói quen và lối suy nghĩ cũ của bạn.

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một chiếc gương hay tấm kính thủy tinh mờ đục, điều này ám chỉ đến một khái niệm mơ hồ và nhầm lẫn trong những mục tiêu cuộc sống của bạn. Bạn đang thiếu sự rõ ràng và mục đích sống.

  Bản quyền thuộc Mơ Thấy Gì
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy gương bị vỡ & nằm ngủ mơ mình soi gương "