• Giải mã giấc mơ thấy Mắt bị thâm quần & ngủ nằm mơ thấy bọng mắt

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy Mắt bị thâm quần & ngủ nằm mơ thấy bọng mắt
  Nằm mơ thấy đôi Mắt bị thâm quần có ý nghĩa? Mơ thấy những điều liên quan đến mắt mang điềm báo gì cho cuộc sống của bạn. Cùng giải mã giấc mơ này bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy bọng mắt, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mắt của mình bị thâm quần, điều này cho thấy rằng bạn đang cố gắng để tạo ra một không khí bí ẩn với mọi người xung quanh mình.

  Mơ đắp mặt nạ cho mắt

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang đắp mặt nạ cho mắt ở trong giấc mơ của bạn, điều này ám chỉ rằng bạn là người thiếu hiểu biết. Bạn đang từ chối việc đối mặt với một tình huống khó chịu hoặc khó xử ở hiện tại.

  Mơ kẻ mắt

  Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy mình đang kẻ đường viền mắt, điều này báo hiệu rằng bạn cần phải thật tập trung sự chú ý vào một vấn đề nào đó ở hiện tại.

  Mơ chuốt mascara

  Theo giải mã giấc mơ thấy mascara, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang chuốt mascara lên mắt, điều này ám chỉ rằng bạn cần phải mở to đôi mắt của bạn để nhìn nhận và chú ý nhiều hơn đến một tình huống hay một mối quan hệ nào đó ở hiện tại

  Nếu bạn nằm mơ thấy mascara trên mắt bị nhòe đi, điều này cảnh báo rằng danh tiếng của bạn có thể sẽ bị vướng vào những tin đồn thất thiệt.

  Bản quyền thuộc Mơ Thấy Gì
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy Mắt bị thâm quần & ngủ nằm mơ thấy bọng mắt "