• Giải mã giấc mơ thấy Đầu lâu & Điềm báo mơ bị chém đầu

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy Đầu & ngủ nằm mơ bị đau đầu
  Nằm mơ thấy Đầu có ý nghĩa? Mơ thấy bị đau đầu mang điềm báo gì sẽ đến trong cuộc sống của bạn. Cùng giải mã giấc mơ thấy đầu bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy Đầu, nếu bạn nằm mơ thấy một cái đầu trong giấc mơ của mình, điều này liên quan đến trí tuệ và sự hiểu biết của bạn, nó cũng thể hiện những thành quả mà bạn đã đạt được. Giấc mơ thấy đầu người cũng mang hàm ý rằng bạn đang "đi trước" và chiếm thế chủ động trong mọi vấn đề.

  Mơ thấy mình có 2 đầu

  Nếu bạn năm mơ thấy mình có tới hai cái đầu thì điều này ám chỉ rằng bạn cần phải học cách yêu cầu giúp đỡ và chấp nhận sự giúp đỡ. Hãy ghi nhớ câu nói  "hai cái đầu luôn tốt hơn một". Đừng cố gắng tự mình làm tất cả mọi thứ.

  Mơ thấy bị chém đầu

  Trong giấc mơ của bạn lại mơ rằng có ai đó đang cố gắng để chặt đầu của bạn, điều này cho thấy rằng bạn đang không nhìn nhận một vấn đề hay tình huống nào đó một cách chính xác, bạn cần phải có cái nhìn sâu sắc hơn để nhìn thấy được sự thật của nó. Ngoài ra, giấc mơ này cũng ám chỉ rằng bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống hay một người nào đó khiến bạn phải đau đớn và khó chịu đấy.

  Nếu bạn mơ thấy mình chém đầu ai đó thì điều này ám chỉ đến một người náo đó mà bạn căm ghét và thực tế là bạn muốn "xóa sổ" họ.

  Mơ thấy mình bị đau đầu

  Nếu bạn nằm mơ thấy đầu của mình trở nên nặng trĩu hoặc bị đau đầu quay cuồng trong giấc mơ của bạn, thì giấc mơ này đang ám chỉ đến sự nặng nhọc, căng thẳng trong đầu của bạn vì quá suy nghĩ đến những vấn đề ở hiện tại.

  Mơ thấy đầu lâu

  Theo giải mã giấc mơ thấy đầu lâu, đầu người chết hay hộp Sọ, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một hộp sọ thì điều này là điềm cảnh báo của sự nguy hiểm và chết chóc. Bạn nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong thời điểm này, không nên có những quyết định mạo hiểm nếu không sẽ phải trả giá đắt. Ngoài ra, giấc mơ thấy hộp sọ cũng thể hiện những bí mật trong tâm trí của bạn đang cất giữ.

  Bản quyền thuộc Mơ Thấy Gì
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy Đầu lâu & Điềm báo mơ bị chém đầu "