• Giải mã giấc mơ thấy cánh đồng & ngủ nằm mơ đang cày ruộng

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy cánh đồng & ngủ nằm mơ đang cày ruộng
  Nằm mơ thấy cánh đồng lúa ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Tại sao trong giấc ngủ của bạn lại mơ thấy mình đang đứng ở trên đồng ruộng mênh mông nhỉ? Cùng khám phá ý nghĩa về giấc mơ thấy ruộng lúa mang điềm báo gì cho bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy đồng ruộng, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cánh đồng lúa, điều này báo hiệu cho sự giàu có, tự do và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Bạn đang ở trong một giai đoạn phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, giấc mơ này có thể chỉ đơn giản ngụ ý cho tình yêu thiên nhiên của bạn.

  Nếu nằm mơ thấy mình đang đập lúa hay tuốt lúa thì điều này báo trước việc làm ăn của bạn sẽ trở nên khấm khá và gia đình hòa hợp. Nhưng nếu trong đó có nhiều rơm ít thóc thì điều này ám chỉ rằng bạn đang đảm nhận những công việc khó mang lại thành công, hãy có những quyết định sáng suốt.

  Nếu nằm mơ thấy mình bị kiệt sức hoặc bị tai nạn khi đi gặt lúa hay tuốt lúa thì ddieuf này cảnh báo rằng bạn sẽ gặp phải chuyện phiền muộn ghê gớm giữa lúc đang thành công.

  Mơ đang cày ruộng

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang cày ruộng ở trong giấc mơ, điều này báo thiệu rằng bạn sẽ trở nên giàu có về tiền bạc, vững chắc về địa vị, danh tiếng và nhiều may mắn sẽ đến với bạn. 

  Mơ đồng ruộng hạn hán

  Nếu bạn nằm mơ thấy cánh đồng cằn cỗi hoặc lúa bị chết, điều này ám chỉ đến những suy nghĩ bi quan và bạn cảm thấy mệt mỏi với những trăn trở cho tương lai.  

  Mơ thấy cánh đồng cỏ

  Nếu bạn nằm mơ thấy một cánh đồng cỏ trong giấc mơ của bạn, điều này báo trước sự hạnh phúc và nhiều cơ hội tốt đẹp cho tương lai tươi sáng.

  Bản quyền thuộc Mơ Thấy Gì
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy cánh đồng & ngủ nằm mơ đang cày ruộng "