• Giải mã giấc mơ thấy lễ đính hôn & Ý nghĩa mơ thấy lễ ăn hỏi

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy lễ đính hôn & ngủ nằm mơ tham dự tiệc ăn hỏi
  Nằm mơ thấy mình tham dự một buổi tiệc đính hỏi trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Khám phá xem giấc mơ về lễ đám hỏi trong giấc mơ này là thể hiện điều gì nhé!

  Theo giải mã giấc mơ về Lễ đính hôn, nếu trong giấc mơ mà mơ rằng mình đang ở trong một buổi tiệc đính hôn, điều này thể hiện mong muốn được có sự gắn kết lâu dài trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người yêu hiện tại của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang độc thân và chưa có người yêu nhưng lại mơ thấy giấc mơ này thì điều này chỉ thể hiện rằng bạn đang cố gắng để giải quyết những cảm giác cô đơn ở hiện tại. Ngoài ra, nếu bạn là người chưa kết hôn thì giấc mơ thấy buổi lễ đám hỏi này 

  Mơ thấy đính hôn cùng bố

  Nếu bạn nằm mơ rằng mình đính hôn cùng với bố của mình thì giấc mơ này không có nghĩa là bạn thực sự kết hôn với bố của bạn mà nó chỉ thể hiện mong muốn có một ai đó sẽ tốt với bạn như bố của mình. Có thể bạn đang tìm kiếm một người đàn ông có những phẩm chất giống như người bố của mình như một sự che chở, bảo vệ và chia sẽ cùng bạn trong cuộc sống.  

  Mơ thấy hủy lễ đính hôn

  Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy rằng mình hủy một cuộc đính hôn, điều này thể hiện rằng bạn đã hoặc sẽ đưa ra một quyết định vội vàng và thiếu khôn ngoan trong một số vấn đề quan trọng ở hiện tại. Bạn cần cân nhắc thận trọng một số vấn đề ở cuộc sống hiện tại của mình nhé, đặc biệt là trong chuyện tình cảm đấy.

  Xem thêm giấc mơ khác

  Bản quyền thuộc Mơ Thấy Gì
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy lễ đính hôn & Ý nghĩa mơ thấy lễ ăn hỏi "