• Giải mã giấc mơ thấy lễ mai táng & ngủ nằm mơ thấy bị chôn sống

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy lễ mai táng & ngủ nằm mơ thấy chôn quan tài
  Nằm mơ thấy lễ mai táng người chết có ý nghĩa gì? Giấc mơ thấy chôn quan tài mang điềm báo tốt xấu gì cho bạn. Cùng giải mã giấc mơ thấy lễ an táng linh cữu người đã qua đời bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy sự mai táng linh cửu người chết, nếu bạn nằm mơ thấy một tang lễ đang tiếng hành chôn cất người chết ở trong giấc mơ của bạn, điều này cho thấy rằng bạn đã gạt bỏ được những thói quen xấu của bạn và đã giải thoát mình khỏi một tình huống tiêu cực ở hiện tại. Cuối cùng bạn đã buông bỏ được một điều gì đó ở hiện tại.

  Mơ thấy người sống bị chôn sống

  Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy bạn hoặc ai đó đang chôn một người sống, điều này thể hiện sự rối loạn cảm xúc ở bên trong bạn. Ngoài ra, giấc mơ còn ám chỉ rằng bạn đang bị chôn vùi bởi các vấn đề và áp lực của cuộc sống hiện tại.

  Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang chôn xương hay hài cốt của người nào đó vẫn còn sống, điều này cho thấy những bí mật của bạn đã bị ai đó phát hiện và họ đang nắm giữ bí mật của bạn.

  Mơ mình bị chôn sống

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chôn sống trong giấc mơ của bạn, điều này cho thấy rằng bạn đang bị suy yếu hoặc bị kìm hãm bằng một cách nào đó. Bạn đang cảm thấy bất lực và vô vọng.
  Bản quyền thuộc Mơ Thấy Gì
  Copyright @MoThayGi.Com

  Danh mục:

 • 1 nhận xét to ''Giải mã giấc mơ thấy lễ mai táng & ngủ nằm mơ thấy bị chôn sống"

  ADD COMMENT
  1. Cho e hỏi e nằm mơ là có người đưa trẻ con đi chôn sống e thấy vậy e thương đứa trẻ sau e nuôi nó là điểm tốt hay sáu ạ

   Trả lờiXóa