• Giải mã giấc mơ thấy Kỳ lân & Ý nghĩa mơ thấy kỳ lân

  Tác giả: Trứng Vịt
  Xuất bản: Thứ Hai, tháng 1 14, 2019
  A- A+
  Nằm mơ thấy Kỳ lân mang đến điềm báo tốt hay xấu, Kỳ lân xuất hiện trong giấc mơ thường có ý nghĩa và điềm báo gì? Giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy loài Kỳ lân nhé.

  Giải mã giấc mơ thấy Kỳ lân & ngủ nằm mơ thấy con Kỳ lân
  Giải mã giấc mơ thấy Kỳ lân & ngủ nằm mơ thấy con Kỳ lân mang ý nghĩa và điềm báo gì?

  Theo giải mã giấc mơ thấy Kỳ lân thì đây là biểu tượng của sự linh thiêng, cao quý và phước lành. Giấc mơ thấy kỳ lân cũng mang nhiều dấu hiệu tốt và may mắn, đặc biệt những giấc mơ thấy kỳ lân thường là điềm báo về danh vọng, có thể những niềm hy vọng hay lý tưởng của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực, tuy nhiên nó cũng nhắc nhở bạn cần phải có cái nhìn sâu sắc hơn về một số tình huống nào đó ở hiện tại mà bạn đang muốn hướng tới để đạt được mục tiêu của mình.

  Nếu trong giấc ngủ bạn mơ thấy con kỳ lân đang đứng yên trước mặt mình thì điều này cho thấy bạn đang nỗ lực không ngừng trong cuộc sống, bạn khiến người khác nể phục về những cố gắng và thành tựu mà bạn đã đạt được.

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy con kỳ lân màu vàng hoặc đỏ thì đó là điềm báo của sự giàu sang, thịnh vượng trong cuộc sống. Mơ thấy kỳ lân trắng là điềm xấu.

  Mơ thấy kỳ lân nhảy múa

  Nếu nằm mơ thấy con kỳ lân đang nhảy múa thì đó là điềm báo gia đình bạn sắp có tin vui và cũng điềm báo của sự bình an, êm ấm trong gia đình.

  Mơ thấy kỳ lân bay lên trời

  Nếu bạn mơ thấy kì lân bay trên trời thì điều này phản ánh rằng những điều bạn đang mong muốn có được lại vượt xa tầm với của bạn. Sự tham vọng và kỳ vọng quá cao của bạn sẽ khiến bạn khó thực hiện được và nó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và lo lắng vì chúng không thực sự mang lại kết quả tốt cho bạn.

  Mơ thấy đánh nhau với kỳ lân

  Nếu bạn mơ thấy mình đánh nhau với kỳ lân điều này ngụ ý rằng bạn biết cách đứng lên để bảo vệ bản thân mình, nó nhắc nhở bạn cần tạo cho mình sự tự tin và không để người khác bắt nạt mình.

  Mơ thấy kỳ lân bị thương

  Nằm mơ thấy con kỳ lân chết hay bị thương cho thấy rằng bạn đang dần trở nên yếu đuối, mệt mỏi và thiếu tự tin trong cuộc sống. Đừng nên quá thất vọng vì những điều đã xảy đến và hãy để cho bản thân có khoảng thời gian để nghỉ ngơi và  tìm được động lực trong thời gian tới.

  Xem thêm giấc mơ khác

  Tìm hiểu những giấc mơ thấy Kỳ lân

  nằm mơ thấy con kỳ lân
  nằm mơ thấy kỳ lân có điềm báo gì
  ngủ mơ thấy con kỳ lân có ý nghĩa gì
  mơ thấy đàn kỳ lân có điềm báo gì
  nằm mơ thấy kỳ lân chết 
  mơ thấy con kỳ lân đánh con gì
  nằm mơ thấy cưỡi kỳ lân
  giải mã giấc mơ thấy kỳ lân trắng
  con kỳ lân là số mấy
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy Kỳ lân & Ý nghĩa mơ thấy kỳ lân "