• Giải mã giấc mơ thấy chim Công & Ý nghĩa mơ thấy con công

  Tác giả: Trứng Vịt
  Xuất bản: Thứ Ba, tháng 1 15, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy chim Công & ngủ nằm mơ thấy con Công
  Mơ thấy chim Công thường mang đến những điều tốt lành!

  Theo giải mã giấc mơ thấy chim Công, nếu bạn mơ thấy con công trong giấc mơ của bạn, thì giấc mơ này là biểu tượng của sự tốt lành, may mắn và hạnh phúc. Nằm mơ thấy con công thường mang lại điều tốt đẹp và thành công cho bạn kể cả trong cuộc sống, tình cảm lẫn công việc, sự nghiệp.

  Nếu bạn là thương nhân hay làm việc kinh doanh buôn bán nằm mơ thấy con công là điềm báo công việc kinh doanh thuận lợi, có nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên giấc mơ thấy chim Công cũng ngụ ý rằng có thể người khác đang âm thầm theo dõi và ghen tỵ với những điều tốt đẹp mà bạn đang có.

  Ngủ mơ thấy con công cái ngụ ý nhắc nhở bạn không nên đánh giá một người nào đó qua vẻ bề ngoài của ngọ mà không biết những điều tốt đẹp bên trong họ, điều đó sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội quý để kết giao mối quan hệ tốt.

  Nếu nằm mơ thấy công đực bị trụi đuôi là điềm báo bạn sẽ gặp phải chuyện bị tổn hại tới hình tượng hay danh dự của mình trong mắt người khác.

  Nằm mơ thấy trứng công là điều ám chỉ rằng bạn nên cho phép bản thân mình không ngừng sáng tạo, ngoài ra, nếu hiện tại bạn có những dự định hay ý tưởng làm việc gì đó thì hãy cứ tự tin để thực hiện vì trong tương lai nó sẽ đem lại có bạn những thành công hơn mong đợi đấy.

  Mơ thấy con công xòe đuôi

  Nếu ngủ mơ thấy chim công xòe đuôi là điềm báo bạn sắp đón nhận một điều may mắn trong cuộc sống, đó là một cơ hội tốt mà bạn nên biết cách để nắm bắt. Nếu ở hiện tại bạn đang có kế hoạch hay dự định gì thì nên thực hiện vì đây là thời gian may mắn và mọi việc với bạn sẽ thuận lợi như ý đấy.

  Nếu phụ nữ đã có gia đình nằm mơ thấy con công xòe đuôi là điềm báo sắp có tin  vui, nếu mang thai sẽ sinh ra đứa con kháu khỉnh, xinh đẹp và tốt số, mang tới nhiều điều tốt lành cho gia đình bạn.

  Nếu người độc thân ngủ mơ thấy con công xòe đuôi thì là điềm báo bạn sẽ gặp được người bạn dời như ý.

  Mơ thấy chim công bay lên trời

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy con chim công bay lên trời là thì đây là điềm báo đại cát đại lợi, bạn sẽ được thăng tiến trong công danh sự nghiệp, tài lộc đầy đủ.

  Mơ thấy chim công chết

  Mơ thấy con công chết là điềm báo bạn sẽ gặp chuyện xui xẻo. Nếu nằm mơ thấy hai con công đánh nhau là điềm bạn sẽ có một đối thủ cạnh tranh và công kích mình.

  Lời khuyên: 

  Hiện nay thư viện giaimagiacmo.com đã cập nhật đầy đủ thông tin giải mã ý nghĩa của rất nhiều loài chim khác nhau trong giấc mơ. Bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm ở Trang Chủ để tìm kiếm giải mã loài chim mà bạn mơ thấy để xem câu trả lời nhanh chóng hơn nhé!

  Xem giải mã ý nghĩa giấc mơ khác

  Bản quyền thuộc Mơ Thấy Gì
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy chim Công & Ý nghĩa mơ thấy con công "