• Giải mã bà bầu nằm mơ thấy ác mộng liên quan đến nước

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Hai, tháng 1 14, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ bà bầu nằm mơ gặp ác mộng liên quan đến nước
  Giải mã giấc mơ bà bầu nằm mơ gặp ác mộng liên quan đến nước

  Nếu bạn đang mang thai và trong giấc mơ của bạn mơ thấy những tình huống nguy hiểm liên quan đến nước như bị chết đuối, bị chìm tàu...Bạn cảm thấy lo lắng và bất an về ý nghĩa và hàm ý của giấc mộng này? Giải Mã Giấc Mơ sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn và điềm báo về ác mộng liên quan đến nước trong giấc ngủ của bạn. Cùng khám phá ý nghĩa và điềm báo sau mỗi giấc mơ của các bà bầu nhé!

  Bà bầu nằm mơ gặp ác mộng liên quan đến nước

  Những giấc mơ liên quan đến nước là một chủ đề phổ biến trong những giấc mơ của các bà bầu trong suốt thời kỳ mang thai. Khác với những giấc mơ về nước ở trong chu kỳ mang thai quý đầu tiên, những giấc mơ về nước được thể hiện nhẹ nhàng, yên tĩnh và có liên kết với cơ thể mình do những ảnh hưởng của nguồn nước ối trong cơ thể đi vào giấc mơ ở giai đoạn đó. 

  Đối với thời kỳ mang thai ở quý thứ ba này, những giấc mơ về nước trở nên tiêu cực và bạo lực hơn. Phụ nữ mang thai ở giai đoạn này thường mơ những điều liên quan đến nước như bị chết đuối, sóng thủy triều, vùng ngập nước... Điều này có thể là do bạn đang cảm thấy choáng ngợp hay bị sức ép của nguồn nước ối trong cơ thể ngày càng tràn ngập trong tử cung của bạn. Hoặc là do thực tế nguồn nước ối trong cơ thể bạn đang có vấn đề. Những giác mơ về nước này cũng phản ánh các tình trạng khẩn cấp về sức khỏe thai nhi mà bạn cần phải nhờ đến sự kiểm tra của bác sĩ sản phụ. 

  Xem thêm giấc mơ khác

  Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
  Copyright @MoThayGi.Com
 • 0 bình luận cho " Giải mã bà bầu nằm mơ thấy ác mộng liên quan đến nước "