• Giải mã giấc mơ thấy đồng hồ & nằm ngủ mơ thấy đồng hồ báo thức

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Trong giấc mơ bạn thấy một chiếc đồng hồ  hay bạn mơ thấy chiếc đồng hồ báo thức? Bạn cảm thấy băng khoăn và lo lắng? Vậy giấc mơ đó báo hiệu điều gì cho bạn?

  Giải mã giấc mơ thấy đồng hồ & nằm ngủ mơ thấy đồng hồ báo thức
  Giải mã giấc mơ thấy đồng hồ & nằm ngủ mơ thấy đồng hồ báo thức

  Giải Mã Giấc Mơ sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn và điềm báo giấc mơ về chiếc đồng hồ. Cùng khám phá những điềm báo sau mỗi giấc mơ nhé!

  Mơ thấy đồng hồ

  Nếu bạn mơ thấy đồng hồ báo thức hoặc đồng hồ đeo tay, nó dự báo công việc của bạn bị bó hẹp bởi thời gian. Bạn nên gấp rút thực hiện những dự định, kế hoạch còn dang dở. Chiếc đồng hồ trong giấc mơ còn ngầm nhắc nhở bạn sắp xếp công việc cho hợp lý để tránh trường hợp quỹ thời gian đã hết mà bạn vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ của mình.

  Mơ thấy hình ảnh chiếc đồng hồ còn tượng trưng cho vòng luân hồi sinh tử. Chiếc đồng hồ có thể xuất hiện trong giấc mơ của những người già cả hoặc người đang mắc bệnh. Bạn nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân, chăm lo tốt cho đời sống tinh thần của mình.

  Mơ thấy đồng hồ đang chạy với những kim đồng hồ di chuyển một cách đều đặn, nhịp nhàng là lời cảnh báo rằng người mơ đang lãng phí thời gian. 

  Mơ thấy mình vặn giây cho kim đồng hồ chỉ ra người mơ đang kiểm soát được tình thế. 

  Mơ nghe tiếng đồng hồ báo thức

  Trong giấc mơ bạn nghe thấy tiếng đồng hồ báo thức trong giấc mơ của bạn báo hiệu cho bạn đã đến thời điểm làm một điều gì đó. Nó cũng đại diện cho sự lo âu và trì trệ của bạn theo thời gian. Bạn lo sợ rằng bạn không có đủ thời gian để đáp ứng thời hạn hoặc hoàn thành mục tiêu của bạn.
 • 0 bình luận cho " Giải mã giấc mơ thấy đồng hồ & nằm ngủ mơ thấy đồng hồ báo thức "