• Giải mã ý nghĩa giấc mơ về Bàn chân và Ngón chân

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Năm, tháng 1 17, 2019
  A- A+
  Giải mã giấc mơ thấy chân & nằm ngủ mơ thấy ngón chân, bàn chân hay mắt cá chân
  Giải mã giấc mơ thấy chân & nằm ngủ mơ thấy ngón chân, bàn chân hay mắt cá chân mang điềm báo và ý nghĩa gì với bạn?

  Theo giải mã giấc mơ về Bàn Chân, nếu trong giấc ngủ bạn nằm mơ thấy bàn chân của mình, thì điều này thể hiện rằng bạn đang có một nền tảng vững chắc và ổn định trong cuộc sống hiện tại. Điều này cũng phản ánh đến những nhu cầu thiết thực và hợp lý trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải có lối suy nghĩ thực tế và nỗ lực chăm chỉ thì bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc thực hiện mục tiêu hay kế hoạch theo đúng định hướng của mình.

  Mơ thấy xoa bóp bàn chân

  Bàn chân là nơi kết nối trí não với cơ thể, do đó, nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy bàn chân của mình được chăm sóc hay đang massage bàn chân thì giấc mơ này là dấu hiệu ám chỉ đến 2 điều, thứ 1 đó là hãy xem xét và cân nhắc kỹ càng những dự tính hay kế hoạch mà bạn đang thực hiện, hay những quyết định quan trọng thì hãy thận trọng. Điều thứ 2 mà giấc mơ này đề cập đến đó chính là dấu hiệu bàn chân của bạn đang gặp vấn đề và cần chữa trị bằng các phương pháp của y học như bấm huyệt, châm cứu, xoa bóp...

  Mơ thấy rửa chân

  Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang rửa đôi bàn chân, điều này cho biết bạn là người khiêm tốn, luôn tận tâm với công việc. Thực tế, bàn chân là điểm tựa vững chắc nâng đỡ cả cơ thể khi đứng, do vậy, giấc mơ này ám chỉ rằng bạn cần có những bước đi thận trọng và vững vàng hơn trong cuộc sống của mình.

  Mơ thấy bàn chân có mùi

  Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ rằng mình có một đôi chân bốc mùi, điều này ngụ ý rằng bạn cần phải cẩn thận với những bước đi và quyết định tiếp theo của bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

  Nếu bạn mơ thấy một người nào đó có mùi chân giống mình, giấc mơ này ám chỉ rằng đang có một người nào đó cố tình theo dõi và học theo bạn. Nếu mơ thấy mùi chân của người khác trong giấc mơ của bạn thì điều này cho thấy rằng bạn đang chạy theo con đường của người khác thay vì chọn một con đường riêng cho chính mình trong cuộc sống hiện tại.

  Riêng đối với những người dân Ấn Độ, giấc mơ về bàn chân có thể tượng trưng cho các phẩm chất của Thiên Chúa, đối với họ bàn chân được coi là một phần thiêng liêng nhất của cơ thể.

  Mơ thấy giậm chân 

  Đôi chân thể hiện tâm trạng của mỗi người, có thể là vui vẻ hoặc tức giận. Nếu bạn mơ thấy mình giậm chân mạnh xuống đất cho thấy bạn đang tức giận một việc gì đó. Còn bước đi nhẹ nhàng, khoan thai có thể là bạn đang vui vẻ, bằng lòng với cuộc sống thực tại.

  Mơ thấy ngón chân

  Nằm mơ thấy những ngón chân của bạn trong mơ, tượng trưng cho thái độ của bạn trước cuộc đời. Đó có thể là niềm lạc quan, sự tự tin và ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống hoặc ngược lại tùy theo tình huống giấc mơ của bạn. Ngoài ra, ngón chân cũng có thể tượng trưng cho từng khía cạnh nhỏ của cuộc sống và cách bạn giải quyết chúng ra sao.

  Mơ thấy bạn làm tổn thương những ngón chân của chính mình hoặc có một cục chai hay bị trầy xước ở ngón chân thì nó ám chỉ rằng bạn đang lo lắng về tương lai của mình, bạn đang bối rối không chắc chắn được phải tiến lên phía trước trong cuộc sống như thế nào.

  Mơ thấy ai đó đang hôn ngón chân bạn, ám chỉ rằng họ đang cố đoán chắc và xác nhận lần nữa sự tiến bộ của bạn.

  Nằm mơ bị cụt ngón chân

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy những ngón chân của mình bị cắt cụt hay bị đứt ngón chân thì điều này là lời cảnh báo đang bị một ai đó hay vấn đề nào đó gây cản trở và phá hoại cuộc sống của bạn để đẩy bạn vào tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng.

  Mơ thấy gót chân

  Nếu mơ thấy gót chân trong giấc mơ, đây có thể là tín hiệu cho biết sức khỏe của bạn đang dần hồi phục sau thời gian dài mệt mỏi với công việc hoặc một kế hoạch nào đó mà bạn đang tiến hành.

  Mơ thấy móng chân

  Mơ thấy những móng chân của bạn đang mọc dài ra, biểu tượng cho sự hiểu biết của bản thân bạn được mở rộng một cách đặc biệt.
 • 0 bình luận cho " Giải mã ý nghĩa giấc mơ về Bàn chân và Ngón chân "